2 người tử nạn khi đang treo pano ở cổng huyện ủy

2 người tử nạn khi đang treo pano ở cổng huyện ủy - 1

Hiện trường vụ việc.

Khoảng 10h30 ngày 19/6, anh Nguyễn Khắc Đ. (28 tuổi, ngụ thị trấn Gia Lộc) cùng anh Hoàng Văn T. (31 tuổi, ngụ xã Yết Kiêu, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) và anh Tăng Văn T. (32 tuổi, ngụ xã Gia Xuyên, TP Hải Dương) bị ngã từ trên cao xuống đất khi đang căng treo pano tại cổng trụ sở huyện ủy Gia Lộc (tỉnh Hải Dương).

Ngay khi xảy ra vụ việc, 3 nạn nhân đã được lực lượng chức năng đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, anh Hoàng Văn T. và Tăng Văn T. đã tử vong. Nạn nhân Nguyễn Khắc Đ. đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

Nhà chức trách cho biết, sau khi xảy ra sự việc, Công an huyện Gia Lộc đã phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân huyện Gia Lộc và các phòng chuyên môn nghiệp vụ Công an tỉnh Hải Dương tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và tập trung điều tra xác minh làm rõ nguyên nhân xảy ra sự việc.

2 người tử nạn khi đang treo pano ở cổng huyện ủy - 2

Khu vực xảy ra sự việc.

Quá trình xác minh bước đầu xác định, nguyên nhân dẫn đến 3 nạn nhân thương vong là do điện giật.

Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường, để làm rõ nguồn điện cũng như nguyên nhân gây giật.

Được biết, việc các công dân trên căng treo pano cổng Huyện ủy Gia Lộc là thực hiện công tác tuyên truyền trực quan phục vụ các nhiệm vụ chính trị của huyện trong thời gian sắp tới. Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện giao cho cán bộ phụ trách công tác tuyên truyền triển khai thực hiện việc căng, treo pano dọc đường Lê Thanh Nghị (thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc), trong đó có trụ sở Huyện ủy Gia Lộc và các công dân trên được thuê để triển khai.

Trần Thanh