4 cuộc tình cả thập kỷ vẫn “toang”: Phạm Quỳnh Anh hay Hoài Lâm không vượt nổi sóng gió, tiếc nuối nhất là Ngô Kiến Huy

Những cuộc tình kéo dài nhiều năm trong Vbiz luôn nhận được sự yêu mến và ngưỡng mộ của đông đảo khán giả. Họ bên nhau khi chưa nổi tiếng và cùng trải qua những năm tháng thanh xuân. Tuy nhiên, không tránh được những sóng gió, nhiều cặp đôi đã quyết định đặt dấu chấm hết cho hành trình yêu của mình sau cả thập kỷ gắn bó.

4 cuộc tình cả thập kỷ vẫn toang: Phạm Quỳnh Anh hay Hoài Lâm không vượt nổi sóng gió, tiếc nuối nhất là Ngô Kiến Huy - Ảnh 1.

Quang Huy – Phạm Quỳnh Anh những năm 2000 đã bắt đầu nảy sinh tình cảm.

4 cuộc tình cả thập kỷ vẫn toang: Phạm Quỳnh Anh hay Hoài Lâm không vượt nổi sóng gió, tiếc nuối nhất là Ngô Kiến Huy - Ảnh 2.

Tin đồn về tình cảm giữa Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh bắt đầu được chia sẻ nhiều hơn. Tuy nhiên, cả hai chưa bao giờ thừa nhận. Nhiều lần phóng viên bắt gặp Quang Huy đưa đón Phạm Quỳnh Anh đi diễn.

4 cuộc tình cả thập kỷ vẫn toang: Phạm Quỳnh Anh hay Hoài Lâm không vượt nổi sóng gió, tiếc nuối nhất là Ngô Kiến Huy - Ảnh 3.

Tháng 3/2012, xuất hiện tin đồn cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 4/2012. Ngay sau đó, thông tin được chia sẻ cụ thể, cặp đôi sẽ làm lễ đính hôn vào ngày 28/4

4 cuộc tình cả thập kỷ vẫn toang: Phạm Quỳnh Anh hay Hoài Lâm không vượt nổi sóng gió, tiếc nuối nhất là Ngô Kiến Huy - Ảnh 4.

Tháng 5/2012, Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh chính thức tổ chức đám cưới với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ trong showbiz tại TP.HCM, tổng cộng 500 khách mời tham dự.

4 cuộc tình cả thập kỷ vẫn toang: Phạm Quỳnh Anh hay Hoài Lâm không vượt nổi sóng gió, tiếc nuối nhất là Ngô Kiến Huy - Ảnh 5.

Tháng 11/2013, Phạm Quỳnh Anh sinh con gái đầu lòng. Gia đình cô luôn hạnh phúc đến ngưỡng mộ.

4 cuộc tình cả thập kỷ vẫn toang: Phạm Quỳnh Anh hay Hoài Lâm không vượt nổi sóng gió, tiếc nuối nhất là Ngô Kiến Huy - Ảnh 6.

Năm 2017, Phạm Quỳnh Anh mang thai lần 2. Vợ chồng cô vẫn luôn đồng hành cùng nhau trong hầu hết sự kiện. Phạm Quỳnh Anh lui về hỗ trợ công ty của chồng, không hoạt động showbiz nhiều như trước.

4 cuộc tình cả thập kỷ vẫn toang: Phạm Quỳnh Anh hay Hoài Lâm không vượt nổi sóng gió, tiếc nuối nhất là Ngô Kiến Huy - Ảnh 7.

Tháng 3/2017, vợ chồng Phạm Quỳnh Anh đón con gái thứ 2 chào đời.

4 cuộc tình cả thập kỷ vẫn toang: Phạm Quỳnh Anh hay Hoài Lâm không vượt nổi sóng gió, tiếc nuối nhất là Ngô Kiến Huy - Ảnh 8.

Tháng 5/2017, cặp đôi dính nghi vấn rạn nứt do không còn bạn bè trên Facebook. Phạm Quỳnh Anh ngay lập tức đăng tải ảnh Quang Huy cùng con gái trên trang cá nhân để đáp trả lời đồn.

4 cuộc tình cả thập kỷ vẫn toang: Phạm Quỳnh Anh hay Hoài Lâm không vượt nổi sóng gió, tiếc nuối nhất là Ngô Kiến Huy - Ảnh 9.

Cả hai không còn tương tác nhiều trên mạng xã hội, không xuất hiện cùng nhau trong suốt một thời gian dài. Đồng thời, việc ca sĩ Thu Thuỷ bất ngờ nhắn nhủ Phạm Quỳnh Anh rằng phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai làm tin đồn rạn nứt một lần nữa dấy lên. Như mọi lần, Phạm Quỳnh Anh từ chối chia sẻ chuyện cá nhân.

4 cuộc tình cả thập kỷ vẫn toang: Phạm Quỳnh Anh hay Hoài Lâm không vượt nổi sóng gió, tiếc nuối nhất là Ngô Kiến Huy - Ảnh 10.

Trong buổi ra mắt sản phẩm mới, Phạm Quỳnh Anh rơi nước mắt nói về tin đồn rạn nứt với Quang Huy. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi không muốn chuyện cá nhân của mình được nhắc đến nhiều như vậy. Dù có chuyện gì xảy ra giữa tôi và anh Quang Huy thì cả hai đều cố gắng tìm ra một thời điểm để có thể nói về điều này một lần duy nhất, nhưng có lẽ chưa phải bây giờ. Vì đó là cách chúng tôi tôn trọng những khán giả của mình. Nếu nói qua nói lại sẽ thành một sự thêu dệt, tôi không muốn như vậy. Chính vì thế tôi mong trước khi có phát ngôn chính thức từ những người liên quan thì báo chí hãy giúp gia đình tôi bằng cách đừng đặt nghi vấn nữa. Tôi chỉ muốn giữ bình yên cho con mình”.

4 cuộc tình cả thập kỷ vẫn toang: Phạm Quỳnh Anh hay Hoài Lâm không vượt nổi sóng gió, tiếc nuối nhất là Ngô Kiến Huy - Ảnh 11.

Tháng 10/2018, Quang Huy chính thức xác nhận chuyện ly hôn với Phạm Quỳnh Anh

4 cuộc tình cả thập kỷ vẫn toang: Phạm Quỳnh Anh hay Hoài Lâm không vượt nổi sóng gió, tiếc nuối nhất là Ngô Kiến Huy - Ảnh 12.

Sau ly hôn, cặp đôi vẫn giữ quan hệ bạn bè tốt, cùng nhau chăm sóc và nuôi dạy các con.

4 cuộc tình cả thập kỷ vẫn toang: Phạm Quỳnh Anh hay Hoài Lâm không vượt nổi sóng gió, tiếc nuối nhất là Ngô Kiến Huy - Ảnh 13.

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh từng là cặp đôi được yêu thích nhất nhì Vbiz cùng thời với Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

4 cuộc tình cả thập kỷ vẫn toang: Phạm Quỳnh Anh hay Hoài Lâm không vượt nổi sóng gió, tiếc nuối nhất là Ngô Kiến Huy - Ảnh 14.

Cả hai gắn bó với nhau từ thuở mới vào nghề và có 8 năm yêu đương vô cùng lãng mạn.

4 cuộc tình cả thập kỷ vẫn toang: Phạm Quỳnh Anh hay Hoài Lâm không vượt nổi sóng gió, tiếc nuối nhất là Ngô Kiến Huy - Ảnh 15.

Trái ngược nhiều cặp đôi Vbiz khác, cả hai khá thoải mái trong việc tình cảm giữa chốn đông người. Nhưng từ những tháng cuối năm 2017, tần suất Khổng Tú Quỳnh – Ngô Kiến Huy sánh đôi cùng nhau ít dần rồi… mất hẳn.

4 cuộc tình cả thập kỷ vẫn toang: Phạm Quỳnh Anh hay Hoài Lâm không vượt nổi sóng gió, tiếc nuối nhất là Ngô Kiến Huy - Ảnh 16.

Sau này, công chúng thấy Ngô Kiến Huy thường đi dự sự kiện cùng một số đồng nghiệp nữ từng có dịp cộng tác trong công việc như Khả Như hoặc đi lẻ bóng.

4 cuộc tình cả thập kỷ vẫn toang: Phạm Quỳnh Anh hay Hoài Lâm không vượt nổi sóng gió, tiếc nuối nhất là Ngô Kiến Huy - Ảnh 17.

Dù không phải là người thường xuyên đăng ảnh chụp cùng bạn gái nhưng Ngô Kiến Huy vẫn khiến nhiều fan không khỏi đặt nghi vấn khi hình ảnh cuối cùng anh chia sẻ liên quan đến Khổng Tú Quỳnh là poster thông báo về fan-meeting vào năm 2017. Điều này cũng tương tự trên Facebook của Khổng Tú Quỳnh. Đáng chú ý, cả hai cũng không còn tương tác với nhau trên mạng xã hội.

4 cuộc tình cả thập kỷ vẫn toang: Phạm Quỳnh Anh hay Hoài Lâm không vượt nổi sóng gió, tiếc nuối nhất là Ngô Kiến Huy - Ảnh 18.

Thời gian sau đó, Đại Nhân bất ngờ “thay lời muốn nói” về chuyện tình tan vỡ của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh bằng 1 dòng status an ủi người em thân thiết: “Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai”.

4 cuộc tình cả thập kỷ vẫn toang: Phạm Quỳnh Anh hay Hoài Lâm không vượt nổi sóng gió, tiếc nuối nhất là Ngô Kiến Huy - Ảnh 19.

Vương nghi vấn chia tay nhiều lần, nhưng mãi sau này cặp đôi mới chính thức xác nhận đường ai nấy đi dù không nhắc trực tiếp tới tên của đối phương.

4 cuộc tình cả thập kỷ vẫn toang: Phạm Quỳnh Anh hay Hoài Lâm không vượt nổi sóng gió, tiếc nuối nhất là Ngô Kiến Huy - Ảnh 20.

Những tưởng sẽ có 1 “happy ending” đẹp như cổ tích trong Vbiz mang tên cặp đôi Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh nhưng cả hai lại lựa chọn kết thúc, khép lại hành trình 8 năm thanh xuân bên nhau khiến khán giả không khỏi nuối tiếc.

4 cuộc tình cả thập kỷ vẫn toang: Phạm Quỳnh Anh hay Hoài Lâm không vượt nổi sóng gió, tiếc nuối nhất là Ngô Kiến Huy - Ảnh 21.

Hoài Lâm và Bảo Ngọc bắt đầu chuyện tình cảm từ năm 2011 nhưng phải đến năm 2016, nam ca sĩ mới chính thức công khai bạn gái. Anh cho biết cả hai lần đầu gặp nhau tại Nhà hát thành phố và sau đó, Hoài Lâm đã ước có thể gặp Bảo Ngọc một lần nữa chỉ để nhìn thấy cô cười.

4 cuộc tình cả thập kỷ vẫn toang: Phạm Quỳnh Anh hay Hoài Lâm không vượt nổi sóng gió, tiếc nuối nhất là Ngô Kiến Huy - Ảnh 22.

Khi mối quan hệ được công khai, Hoài Lâm và bạn gái gặp rất nhiều sóng gió vì 2 bên gia đình ngăn cấm. Nhiều khán giả còn cho rằng vì quá mải mê yêu đương mà nam ca sĩ này bỏ bê sự nghiệp ca hát. Tuy nhiên, bất chấp phản ứng trái chiều từ khán giả, cặp đôi vẫn thoải mái bày tỏ tình cảm và sẵn sàng đứng ra bảo vệ đối phương trước dư luận.

4 cuộc tình cả thập kỷ vẫn toang: Phạm Quỳnh Anh hay Hoài Lâm không vượt nổi sóng gió, tiếc nuối nhất là Ngô Kiến Huy - Ảnh 23.

Hoài Lâm và bạn gái sinh năm 1996 tay trong tay ở nhiều sự kiện cũng như cuộc sống đời thường. Nam ca sĩ từng khẳng định với khán giả anh không bồng bột trong tình yêu.

4 cuộc tình cả thập kỷ vẫn toang: Phạm Quỳnh Anh hay Hoài Lâm không vượt nổi sóng gió, tiếc nuối nhất là Ngô Kiến Huy - Ảnh 24.

Đến khoảng cuối năm 2017, Bảo Ngọc gây chú ý khi viết tâm thư dài kỷ niệm 6 năm yêu nhau. Cô tiết lộ cả hai từng chia tay rồi quay lại ngay khi nhận ra vẫn còn tình cảm: “Thật sự, khi ấy em hoặc anh như thiêu thân, và đứa còn lại là ánh đèn, chỉ cần biết va vào nhau. Bao nhiêu năm, chúng ta đều có một sự khao khát là được bên nhau trọn vẹn một lần, chỉ một lần thì có như thế nào cũng cam, và sợ lắm mất nhau lần nữa. Đôi khi, mình bị nghĩ là nông nổi, và chúng ta cũng chưa bao giờ lên tiếng để mọi người hiểu hơn về tình cảm của mình”.

4 cuộc tình cả thập kỷ vẫn toang: Phạm Quỳnh Anh hay Hoài Lâm không vượt nổi sóng gió, tiếc nuối nhất là Ngô Kiến Huy - Ảnh 25.

Tháng 10/2018, người hâm mộ nhận được tin vô cùng sốc khi Hoài Lâm tuyên bố giải nghệ 2 năm. Theo đó, quản lý của nam ca sĩ thông báo hủy toàn bộ 12 show diễn đã nhận trước đó và sẽ giải nghệ 2 năm đến 2020. Điều này đã làm dấy lên tin đồn cho rằng Bảo Ngọc sinh con đầu lòng, song phía quản lý của Hoài Lâm từ chối trả lời.

4 cuộc tình cả thập kỷ vẫn toang: Phạm Quỳnh Anh hay Hoài Lâm không vượt nổi sóng gió, tiếc nuối nhất là Ngô Kiến Huy - Ảnh 26.

Sau khoảng 1 năm vướng nghi vấn có con, mãi đến tháng 7/2019 trong khi chia sẻ trong một talkshow trực tuyến, Hoài Lâm mới chính thức xác nhận đồn đoán này là chính xác. Nam ca sĩ cho biết, anh đã trao nhẫn, đăng ký kết hôn với bạn gái Bảo Ngọc. Cả hai đã trở thành vợ chồng hợp pháp. Ngoài ra Hoài Lâm còn có tới 2 bé gái chứ không chỉ 1 bé gái như mọi người vẫn nghĩ. Một bé năm nay gần 2 tuổi và một bé gần 1 tuổi.

4 cuộc tình cả thập kỷ vẫn toang: Phạm Quỳnh Anh hay Hoài Lâm không vượt nổi sóng gió, tiếc nuối nhất là Ngô Kiến Huy - Ảnh 27.

Đến đầu năm 2020, cặp đôi liên tục vướng nghi vấn rạn nứt khi không còn xuất hiện chung với nhau. Giữa lúc dân mạng đang bàn tán xôn xao, Bảo Ngọc đã tiết lộ Hoài Lâm đang về quê dưỡng bệnh và tỏ ra không thoải mái vì liên tục nhận được những câu hỏi như vậy.

4 cuộc tình cả thập kỷ vẫn toang: Phạm Quỳnh Anh hay Hoài Lâm không vượt nổi sóng gió, tiếc nuối nhất là Ngô Kiến Huy - Ảnh 28.

Cho đến ngày 25/6, bà xã Hoài Lâm xác nhận ly hôn bằng một dòng trạng thái dài, kết thúc mối tình sóng gió nhưng cũng rất đẹp giữa showbiz sau gần 10 năm mặn nồng.

4 cuộc tình cả thập kỷ vẫn toang: Phạm Quỳnh Anh hay Hoài Lâm không vượt nổi sóng gió, tiếc nuối nhất là Ngô Kiến Huy - Ảnh 29.

Trước khi kết hôn, Ngọc Lan và Thanh Bình đã có quan hệ đồng nghiệp, bạn bè hơn 10 năm. Nữ diễn viên tự nhận tính tình vô tư, mỗi khi gặp chuyện buồn thì tâm sự với Thanh Bình như một tri kỷ. Còn Thanh Bình thừa nhận yêu thầm bạn thân khá lâu nhưng không dám ngỏ lời vì mặc cảm thu nhập thấp.

4 cuộc tình cả thập kỷ vẫn toang: Phạm Quỳnh Anh hay Hoài Lâm không vượt nổi sóng gió, tiếc nuối nhất là Ngô Kiến Huy - Ảnh 30.

Ngọc Lan từng gặp chuyện buồn trong các cuộc tình trước đây, khi cô công bố chuyện hôn nhân nhưng chưa bao lâu thì tan vỡ. Thanh Bình cho biết anh thương cô nhiều hơn sau bao thiệt thòi, đau khổ.

4 cuộc tình cả thập kỷ vẫn toang: Phạm Quỳnh Anh hay Hoài Lâm không vượt nổi sóng gió, tiếc nuối nhất là Ngô Kiến Huy - Ảnh 31.

Sau thời gian hiểu được tình ý đối phương, Ngọc Lan và Thanh Bình chính thức tìm hiểu vào khoảng cuối năm 2015 sau 10 năm làm bạn

4 cuộc tình cả thập kỷ vẫn toang: Phạm Quỳnh Anh hay Hoài Lâm không vượt nổi sóng gió, tiếc nuối nhất là Ngô Kiến Huy - Ảnh 32.

Do đã quá hiểu nhau bởi gần 1 thập kỷ làm bạn thân, sau gần nữa năm hẹn hò Ngọc Lan và Thanh Bình thông báo kết hôn vào tháng 7/2016

4 cuộc tình cả thập kỷ vẫn toang: Phạm Quỳnh Anh hay Hoài Lâm không vượt nổi sóng gió, tiếc nuối nhất là Ngô Kiến Huy - Ảnh 33.

Năm 2017, cặp đôi chính thức hạ sinh con trai đầu lòng đặt tên là Louis.

4 cuộc tình cả thập kỷ vẫn toang: Phạm Quỳnh Anh hay Hoài Lâm không vượt nổi sóng gió, tiếc nuối nhất là Ngô Kiến Huy - Ảnh 34.

Sau khi có quý tử đầu lòng, Ngọc Lan và Thanh Bình dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ.

4 cuộc tình cả thập kỷ vẫn toang: Phạm Quỳnh Anh hay Hoài Lâm không vượt nổi sóng gió, tiếc nuối nhất là Ngô Kiến Huy - Ảnh 35.

Tuy nhiên, bẫng đi 1 thời gian, công chúng bất ngờ khi thấy Ngọc Lan và Thanh Bình hạn chế xuất hiện cùng nhau.

4 cuộc tình cả thập kỷ vẫn toang: Phạm Quỳnh Anh hay Hoài Lâm không vượt nổi sóng gió, tiếc nuối nhất là Ngô Kiến Huy - Ảnh 36.

Cho đến 13/11/2019, cả hai đã chính thức xác nhận ly hôn sau gần 3 năm chung sống và khẳng định không có người thứ 3 xen vào cuộc tình này.