4 năm yêu đương tưởng sắp cưới, Đào Bá Lộc bất ngờ tiết lộ đã cãi nhau chia tay bạn trai thứ 15?

Nếu hỏi ai là người có đường tình duyên truân chuyên nhất nhì showbiz Việt thì rất nhiều khán giả sẽ đồng tình với cái tên Đào Bá Lộc. Chiến tích hẹn hò của nam ca sĩ đến hiện tại đã vượt qua con số 14. Sau nhiều mối tình đổ vỡ, anh được cho rằng đang chung sống hạnh phúc với bạn trai thứ 15.

Thế nhưng mới đây, giọng ca “Thanh Xuân” bất ngờ có hàng loạt động thái lạ làm dấy lên tin đồn chia tay. Cụ thể, Đào Bá Lộc đăng trạng thái biểu tượng trái tim tan vỡ trên nền đen vào 3 ngày trước. Và rồi hôm nay, anh khiến dư luận xôn xao khi thông báo: “Đây là em sau một tuần cãi nhau chia tay với bạn trai.” Rất nhiều câu hỏi được dân tình đặt ra vào lúc này. Liệu tình cảm giữa Đào Bá Lộc và người yêu có đang gặp trục trặc? Hay cả hai đã thật sự “đường ai nấy đi”?

4 năm yêu đương tưởng sắp cưới, Đào Bá Lộc bất ngờ tiết lộ đã cãi nhau chia tay bạn trai thứ 15?  - Ảnh 2.

Cãi nhau chia tay nhưng vẫn xinh đẹp, 10 điểm cho Đào Bá Lộc nhé.

Tuy nhiên, mới đây, Đào Bá Lộc lên tiếng đính chính và cho biết đây chỉ là dòng tâm trạng vu vợ, anh và bạn trai vẫn đang hạnh phúc bên nhau. 

4 năm yêu đương tưởng sắp cưới, Đào Bá Lộc bất ngờ tiết lộ đã cãi nhau chia tay bạn trai thứ 15?  - Ảnh 3.

Giữa lúc dư luận đang hoang mang, Đào Bá Lộc đã lên tiếng đính chính thế này.

Từ khi công khai mình là người đồng giới, Đào Bá Lộc thoải mái hơn trong việc thổ lộ tình cảm dành cho nửa kia. Thế nhưng, nửa kia của anh chàng là ai, trông như thế nào thì chẳng ai rõ.

Theo những gì nam ca sĩ từng chia sẻ trong bài phỏng vấn trước, bạn trai anh là một người “cao ráo, cũng múi này múi kia… nhưng thấp hơn Lộc một chút xíu”. Bù lại, đây là một người mang lại cho anh cảm giác an toàn, vững chãi.