Doãn Chính từng vướng tin đồn giới tính, song mới đây anh lộ ảnh hẹn hò nữ diễn viên Trần Đô Linh.

Sáng 24/8, truyền thông Trung Quốc hé lộ loạt ảnh hẹn hò giữa 2 ngôi sao Doãn Chính và Trần Đô Linh.

Theo những bức ảnh ghi lại được, cánh paparazzi bắt gặp Doãn Chính ở một khách sạn tại Thượng Hải, sau đó Trần Đô Linh cũng bước vào theo. 

Doãn Chính và Trần Đô Linh bị bắt gặp ở chung khách sạn

Advertisement

Một thời gian sau, Doãn Chính bị bắt gặp ngồi xe đến khu nhà Trần Đô Linh đang ở. Nguồn tin khẳng định cặp đôi đã tìm hiểu nhau được một thời gian, tình cảm hiện ổn định.

Sau khi những hình ảnh được đăng tải, cả phía Doãn Chính lẫn Trần Đô Linh đều chưa lên tiếng trước tin đồn hẹn hò.

Doãn Chính (tên thật Đàm Tuấn Bằng) sinh năm 1986, từng tham gia nhiều bộ phim như Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến, Ma Tước, Cực Phẩm Gia Đinh…

Anh nổi tiếng với vẻ đẹp thanh tú, phi giới tính. Dù có khả năng diễn xuất, ca hát hay ngoại hình điển trai, song Doãn Chính vẫn chưa thể tạo được nhiều dấu ấn giữa muôn vàn ngôi sao của làng giải trí Hoa ngữ.

Phải đến gần đây khi tham gia phim đam mỹ chuyển thể Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, vai diễn đào hát Thương Tế Nhị của anh mới nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Bên cạnh làm nghệ sĩ, Doãn Chính còn là vận động viên đua xe mô tô chuyên nghiệp tại Trung Quốc.

Trong khi đó Trần Đô Linh sinh năm 1993, được biết đến qua vai nữ sinh Lý Nhị trong phim điện ảnh Tai Trái của đạo diễn Tô Hữu Bằng. Sau này cô tiếp tục đóng nhiều bộ phim khác như Thất Nguyệt Và An Sinh, Ngọc Lâu Xuân…

Anh AnhTheo Vietnamnet

Advertisement