Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu nóng bỏng khi tái xuất sàn diễn

Á hậu 1 Miss Grand Việt Nam Chế Nguyễn Quỳnh Châu gây ấn tượng bởi sắc vóc cùng thần thái thu hút.

Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu nóng bỏng khi tái xuất sàn diễn-1
Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu vừa “tái xuất” sàn runway với vị trí vedette tại Vietnam International Fashion Week 2023. Đã khá lâu, khán giả mới có dịp nhìn lại những bước catwalk của Chế Nguyễn Quỳnh Châu nên người đẹp sinh năm 1994 khá hồi hộp.

Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu nóng bỏng khi tái xuất sàn diễn-2
Tuy nhiên, Chế Nguyễn Quỳnh Châu luôn biết cách ghi điểm với khán giả, bằng phong cách trình diễn chuyên nghiệp và truyền tải trọn vẹn thông điệp của bộ sưu tập.

Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu nóng bỏng khi tái xuất sàn diễn-3
“Khá lâu rồi tôi mới trở lại sàn runway; cảm xúc vô cùng lâng lâng và khó tả. Dù là một Á hậu hay là diễn viên, tôi không bao giờ quên xuất phát điểm của mình; nơi cái tên Chế Nguyễn Quỳnh Châu được khán giả yêu thương cho đến thời điểm bây giờ. Có lẽ vì thế mà lần trở lại này, tôi càng máu lửa hơn rất nhiều”, Quỳnh Châu tâm sự.

Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu nóng bỏng khi tái xuất sàn diễn-4
Diện chiếc đầm xanh ngọc bích xẻ cao táo bạo, Chế Nguyễn Quỳnh Châu khoe trọn đường cong với cặp chân thon dài cùng vòng 1 gợi cảm.

Advertisement

Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu nóng bỏng khi tái xuất sàn diễn-5
Trong quãng thời gian đương nhiệm Á hậu 1 Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam 2022, Chế Nguyễn Quỳnh Châu luôn tích cực xuất hiện với nhiều vai trò khác nhau như: Mentor, MC, người mẫu, diễn viên. Với khả năng giao tiếp lưu loát và tài năng dẫn dắt khéo léo, Quỳnh Châu đã tạo một ấn tượng sâu sắc đối với khán giả trong lĩnh vực làm MC.

Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu nóng bỏng khi tái xuất sàn diễn-6
Đối vai trò mentor, Chế Nguyễn Quỳnh Châu để lại dấu ấn đậm nét tại MIQ Việt Nam 2023. Tại đây, nàng Á hậu để lại hình ảnh HLV đa màu sắc, luôn dành những điều tốt đẹp cho học trò.

Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu nóng bỏng khi tái xuất sàn diễn-7
Ngoài ra, khán giả còn được gặp Chế Nguyễn Quỳnh Châu thông qua nhân vật Thảo An trong bộ phim Mặt Trời Mùa Đông. Dù là tay ngang nhưng cô vẫn nhận nhiều lời khen của khán giả mỗi lần xuất hiện.

Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu nóng bỏng khi tái xuất sàn diễn-8
“Dù hơn 2 tháng nữa sẽ khép lại hành trình Á hậu 1 Hoa hậu Hoà bình Việt Nam nhưng tôi luôn tâm niệm kết thúc một nhiệm kỳ nhưng không phải kết thúc sứ mệnh mà mình đã chọn. Trái tim và con người của tôi vẫn sẽ cống hiến cho những lí tưởng mà mình theo đuổi. Vẫn sẽ là một Quỳnh Châu hết mình với đam mê nghệ thuật, với con đường mà mình theo đuổi, dù là beauty queen, diễn viên hay MC thì tôi vẫn sẽ chứng minh khả năng và năng lực của bản thân.

Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu nóng bỏng khi tái xuất sàn diễn-9
Trong thời gian sắp tới, Chế Nguyễn Quỳnh Châu đang cùng ekip lên ý tưởng và kế hoạch cho một vài dự án cộng đồng và cũng mong nhận được sự quan tâm của khán giả.

Theo VTC

Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://vtc.vn/a-hau-che-nguyen-quynh-chau-nong-bong-khi-tai-xuat-san-dien-ar806066.html

Advertisement