Á hậu có chiều cao khiêm tốn nhất lịch sử nhan sắc Việt

Với chiều cao 1m45, cô gái Hà Nội Lê Trang Ngân được xem là Á hậu thấp nhất trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam.

Á hậu có chiều cao khiêm tốn nhất lịch sử nhan sắc Việt-1
Lê Trang Ngân đứng giữa trong Top 5 chung cuộc

Đêm chung kết Hoa hậu Nhân ái Việt Nam – Miss Petite Vietnam 2023 diễn ra tại Đà Lạt vào tối 16/9. Ngoài tân Hoa hậu Trần Mỹ Huyền thì người đẹp Lê Trang Ngân cũng gây chú ý khi giành ngôi vị Á hậu 1. 

Trong đêm chung kết, cô lần lượt vượt qua các vòng để ghi tên mình vào Top 5 chung cuộc và tham gia phần thi ứng xử. 

Lê Trang Ngân nhận được câu hỏi: “Đâu là điểm đặc trưng của cuộc thi Hoa hậu Nhân ái Việt Nam mà em ấn tượng nhất? Vì sao?”. Người đẹp Hà Nội tự tin trả lời, đây không chỉ là cuộc thi tìm kiếm những cô gái thông minh, xinh đẹp mà còn có lòng nhân ái dù hạn chế về chiều cao. “Tôi rất cảm ơn ban tổ chức đã đưa Miss Petite đến Việt Nam, để tôi và các bạn thí sinh có mặt tại đây, để lan tỏa những giá trị tích cực đến với cộng đồng”, cô nói.

Advertisement

Sinh năm 1997, Trang Ngân thừa nhận khi đến với cuộc thi, cô không đặt nặng kết quả, thay vào đó muốn được trải nghiệm, học hỏi để hoàn thiện hơn. May mắn giành ngôi vị Á hậu 1, Lê Trang Ngân xem đây là cơ hội, tiếp thêm động lực để cô phấn đấu hơn nữa.

Á hậu có chiều cao khiêm tốn nhất lịch sử nhan sắc Việt-2
Hình ảnh đời thường của Á hậu Lê Trang Ngân

Trang Ngân cũng chia sẻ, việc được gọi là “Á hậu có chiều cao thấp nhất trong lịch sử nhan sắc Việt” khiến cô thấy thú vị. Nếu như trước đây, chiều cao là điều khiến cô cảm thấy tự ti, muốn cải thiện thì bây giờ nó lại giúp cô trở nên đặc biệt hơn. “Tôi không ngại với danh xưng đó”, người đẹp bày tỏ

Thông qua hành trình chinh phục danh hiệu Á hậu 1,  Lê Trang Ngân xúc động chia sẻ: “Không gì là không thể. Hãy khiến cho mọi người cảm nhận vẻ đẹp đích thực không chỉ qua cái nhìn bề ngoài, mà vẻ đẹp còn toát ra từ bên trong, vẻ đẹp của một trái tim nhân ái”.

Theo Phụ nữ Việt Nam 

Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://phunuvietnam.vn/a-hau-co-chieu-cao-khiem-ton-nhat-lich-su-nhan-sac-viet-20230917113215605.htm?fbclid=IwAR3Lwie08aKumG3UHpoQF5aaNW0u0ns8s-l4W9BaMRA317EwBbLXYwqk3ig

Advertisement