Á hậu Phương Nga khoe sắp tốt nghiệp đại học nổi bần bật, netizen lập tức dự đoán xếp hạng thành tích chỉ vì một chi tiết

Nếu nói đến con nhà người ta vừa xinh xắn lại còn học giỏi xuất sắc không thể không nhắc đến Á hậu Phương Nga. Đăng quang ngay khi còn trẻ, cô từng khiến nhiều khán giả nghi ngờ thành tích học tập vì lịch trình hoạt động vô cùng bận rộn. Nhưng cô nàng đã đập tan mọi định kiến khi chứng tỏ bản thân qua loạt thành tích học vấn nổi trội ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Mới đây, nàng Hậu còn đăng tải khoảnh khắc đẹp trong ngày hoàn thành chương trình Đại học, khoe khéo nhan sắc và thành tích nổi bần bật cùng với bạn bè.

Có thể nói, thời gian gần đây dân mạng còn đang thi nhau lan truyền điểm luận văn tốt nghiệp đúng chuẩn “con nhà người ta”, đạt đến con số 9,3 của Phương Nga. Và với số điểm này netizen liền đoán chắc rằng cô nàng sẽ sở hữu bằng Đại học loại Xuất sắc, chỉ cần nhìn qua thôi là đã phải xuýt xoa ngưỡng mộ.

Á hậu Phương Nga khoe sắp tốt nghiệp đại học nổi bần bật, netizen lập tức dự đoán xếp hạng thành tích chỉ vì một chi tiết - Ảnh 2.

Phương Nga rạng rỡ trong ngày hoàn thành chương trình đại học, cư dân mạng liền dự đoán cô sẽ được nhận bằng loại xuất sắc vì số điểm luận văn cao ngất ngưỡng trước đó.

Á hậu Phương Nga khoe sắp tốt nghiệp đại học nổi bần bật, netizen lập tức dự đoán xếp hạng thành tích chỉ vì một chi tiết - Ảnh 3.

Nhan sắc của nàng Á hậu chiếm trọn spotlight trong khung hình.

Để đạt được thành tích học tập cao như vậy, Phương Nga đã rất tích cực tham các hoạt động ngoại khóa do trường lớp tổ chức. Những tưởng lịch trình dày đặc sẽ phần nào hưởng đến thành tích học tập của Phương Nga tại trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân nhưng nàng Hậu đã xuất sắc cân bằng giữa việc học và công việc để kết thúc quãng đời sinh viên một cách đầy tự hào. 

Á hậu Phương Nga khoe sắp tốt nghiệp đại học nổi bần bật, netizen lập tức dự đoán xếp hạng thành tích chỉ vì một chi tiết - Ảnh 4.

Á hậu Phương Nga luôn biết cân bằng giữa việc hoạt động nghệ thuật và học tập.