Angelababy diện bikini khoe vóc dáng thon gọn

Mặc dù đã trải qua 1 lần sinh nở nhưng Angelababy vẫn có vóc dáng rất thon thả.

Mới đây, những hình ảnh của Angelababy diện bikini đã thu hút không ít sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người không khỏi trầm trồ vì khả năng kiểm soát cân nặng của người đẹp.

Ở tuổi ngoài 30 và đã trải qua 1 lần sinh nở nhưng Angelababy vẫn sở hữu ngoại hình thon thả như thời son rỗi.

Angelababy từng chia sẻ rằng thời điểm sau sinh cô đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng với bí quyết là ăn ít, tập luyện thể dục thể thao theo chế độ phù hợp.

Angelababy diện bikini khoe vóc dáng thon gọn-1

Advertisement

Vốn nổi tiếng là người đẹp có vóc dáng thanh mảnh, nhiều lần Angelebaby xuất hiện với thể trạng khá gầy khiến nhiều người lo lắng. 

Tuy nhiên, chia sẻ về việc này người đẹp cho biết việc cân nặng là do thể trạng nhưng cô vẫn luôn duy trì sức khỏe đảm bảo cho công việc. Bằng chứng là khi tham gia các show truyền hình, thể lực của Angelababy không hề thua kém bất kỳ ai.

Bản thân Angelababy cũng thường xuyên truyền cảm hứng cho các cô gái luôn lo lắng về cân nặng của mình.

Angelababy từng chia sẻ: “Đừng quan tâm quá nhiều đến ý kiến của người khác, đặc biệt là các cô gái, đừng chỉ theo đuổi ý thức về bản sắc của người khác, bạn mặc quần áo gì, trang điểm như thế nào, mặc cái gì và bạn trở thành người như thế nào.

Chỉ có chính bạn có thể nói lên điều đó, ngọn đèn do người khác thắp lên sớm muộn gì cũng sẽ tắt, bạn phải tự mình học cách thắp sáng nó”.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://phunuvietnam.vn/angelababy-dien-bikini-khoe-voc-dang-thon-gon-20230806151417102.htm?fbclid=IwAR0-xumMegAT1arzkRUQb37Dosa9F-mHaVFY1-EJBvfPUgS1OHb3U9B0pPE

Advertisement