Ảnh cưới couple gây phẫn nộ nhất “Thế Giới Hôn Nhân” bỗng hot lại, ai ghét nổi visual cực phẩm của đôi chênh 18 tuổi này?

Dù siêu phẩm truyền hình “Thế Giới Hôn Nhân” đã kết thúc được gần 1 tháng nhưng sự chú ý dành cho dàn cast cũng như những câu chuyện phía sau hậu trường dường như vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Cụ thể là mới đây, bộ ảnh cưới của “người chồng bội bạc” Park Hae Joon và “tiểu tam” Han So Hee bất ngờ trở thành chủ đề nóng trên các cộng đồng mạng. Đáng nói, tuy là đôi vợ chồng gây phẫn nộ nhất trong phim nhưng bộ đôi lại nhận được sự ủng hộ lớn ngoài đời. Nhiều netizen đã không tiếc lời khen ngợi nhan sắc tỏa sáng của hai diễn viên. Đặc biệt, điều khiến netizen ngỡ ngàng nhất chính là dù cách nhau 18 tuổi nhưng Park Hae Joon – Han So Hee trông vẫn rất đẹp đôi khi đứng cạnh nhau.

Ảnh cưới couple gây phẫn nộ nhất Thế Giới Hôn Nhân bỗng hot lại, ai ghét nổi visual cực phẩm của đôi chênh 18 tuổi này? - Ảnh 2.

Bộ ảnh cưới của người chồng bội bạc Park Hae Joon và tiểu tam Han So Hee bất ngờ thu hút chú ý trên các cộng đồng mạng. Không ít netizen đã phải trầm trồ và dành lời ngợi khen cho nhan sắc tỏa sáng của hai diễn viên.

Ảnh cưới couple gây phẫn nộ nhất Thế Giới Hôn Nhân bỗng hot lại, ai ghét nổi visual cực phẩm của đôi chênh 18 tuổi này? - Ảnh 3.

Đặc biệt, điều gây bất ngờ nhất chính là khoảng cách tuổi của hai người. Trong khi đàn anh Park Hae Joon năm nay đã bước sang tuổi 44 thì Han So Hee mới chỉ 26. Tuy vậy, trông hai người vẫn trông vô cùng xứng đôi khi đứng cạnh nhau.

Hai nhân vật trong phim nhận về nhiều phản ứng trái chiều của khán giả

Ảnh cưới couple gây phẫn nộ nhất Thế Giới Hôn Nhân bỗng hot lại, ai ghét nổi visual cực phẩm của đôi chênh 18 tuổi này? - Ảnh 5.

Bước sang tuổi 44, Park Hae Joon vẫn khẳng định nhan sắc không tuổi và sức hút khó cưỡng. Đặc biệt, phong thái quý ông đậm nét của nam tài tử khiến bao chị em mê đắm.

Ảnh cưới couple gây phẫn nộ nhất Thế Giới Hôn Nhân bỗng hot lại, ai ghét nổi visual cực phẩm của đôi chênh 18 tuổi này? - Ảnh 6.

Sau thành công vang dội của “Thế Giới Hôn Nhân”, không chỉ khoe được vẻ đẹp lộng lẫy hiếm có mà Han So Hee còn khẳng định được khả năng diễn xuất không hề thua kém các mỹ nhân màn ảnh hiện tại.

Nguồn: kstarlive