Ba mẹ ruột Mỹ Tâm trẻ trung bên con cháu, tận hưởng cuộc sống tuổi xế chiều

Mỹ Tâm mới đây đã khoe bố mẹ ruột ở tuổi xế chiều nhưng vẫn trẻ trung. Ông bà hạnh phúc đón tuổi mới bên con cháu.

Ba mẹ ruột Mỹ Tâm trẻ trung bên con cháu, tận hưởng cuộc sống tuổi xế chiều-1

Mỹ Tâm là con gái út trong gia đình gồm có 8 anh chị em. Bố mẹ Mỹ Tâm hiện đã lớn tuổi và vẫn sống tại quê nhà Đà Nẵng. Dù bận rộn với công việc nhưng cứ mỗi lần gia đình có dịp đặc biệt gì đó là cô lại sắp xếp thời gian để về thăm bố mẹ và các anh chị.

Ba mẹ ruột Mỹ Tâm trẻ trung bên con cháu, tận hưởng cuộc sống tuổi xế chiều-2

Đặc biệt trong dịp sinh nhất đấng sinh thành, Mỹ Tâm đều dành những lời yêu thương cho ba mẹ.

Advertisement

Ba mẹ ruột Mỹ Tâm trẻ trung bên con cháu, tận hưởng cuộc sống tuổi xế chiều-3

Là nghệ sĩ kín tiếng về chuyện đời tư nhất nhì làng giải trí Việt nên Mỹ Tâm hiếm khi chia sẻ về gia đình. Cô chỉ đặc biệt đăng tải ảnh của các thành viên trong nhà vào dịp đặc biệt như ngày Tết hoặc trong sinh nhật của ba cô. Như mới đây Mỹ Tâm khoe ba mẹ với dòng viết: “Con yêu ba mẹ”.

Ba mẹ ruột Mỹ Tâm trẻ trung bên con cháu, tận hưởng cuộc sống tuổi xế chiều-4

Trong hình ảnh mới này, ba mẹ Mỹ Tâm vẫn trẻ đẹp dù đã ở tuổi U80. Đặc biệt nhiều khán giả rất chú ý đến mẹ Mỹ Tâm. Mỗi lần xuất hiện, bà đều rất khiêm nhường. Khi dự đêm diễn của con, bà chỉ ngồi ở hàng ghế khán giả, trong trang phục giản dị và nở nụ cười hiền hậu theo dõi con gái từ xa. Chưa bao giờ khán giả thấy bà lên tiếng hay tham gia vào bất cứ bài báo nào của con gái.

Ba mẹ ruột Mỹ Tâm trẻ trung bên con cháu, tận hưởng cuộc sống tuổi xế chiều-5

Chia sẻ về mẹ, Mỹ Tâm cho hay bà là người ít nói nhưng chịu thương, chịu khó, sống rất chân thành và nấu ăn ngon. Nữ ca sĩ tiết lộ trong lòng cô, người mà cô “kính trọng nhất và luôn hướng về” chính là mẹ: “Mẹ thường nói với anh em Tâm: Khi thành đạt thì càng phải khiêm nhường và càng phải giữ lề lối gia phong”.

Ba mẹ ruột Mỹ Tâm trẻ trung bên con cháu, tận hưởng cuộc sống tuổi xế chiều-6

Mỹ Tâm cũng từng khoe rằng mẹ ruột của cô thời trẻ sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm. Bà từng được xem là hoa khôi của huyện Thăng Bình (Quảng Nam). Không trực tiếp định hướng về nghề nghiệp cho các con, song mẹ ruột Mỹ Tâm lại là người luôn uốn nắn và xây dựng nhân cách cho các con dựa trên chính đức hạnh của mình.

Ba mẹ ruột Mỹ Tâm trẻ trung bên con cháu, tận hưởng cuộc sống tuổi xế chiều-7

Mỹ Tâm luôn tự hào về mẹ.

Ba mẹ ruột Mỹ Tâm trẻ trung bên con cháu, tận hưởng cuộc sống tuổi xế chiều-8

Cô cũng luôn cố gắng làm tốt công việc để gắn kết gia đình nhiều hơn nữa.

Theo Sức Khỏe & Đời Sống

Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://giadinh.suckhoedoisong.vn/ba-me-ruot-my-tam-tre-trung-ben-con-chau-tan-huong-cuoc-song-tuoi-xe-chieu-17223101710291856.htm

Advertisement