Bảo Ngọc ngầm hé lộ nguyên nhân ly hôn và khẳng định: “Em không cần tiền trợ cấp của Hoài Lâm, em không rẻ rúng!”

Hiện tại, thông tin Bảo Ngọc và Hoài Lâm chính thức ly hôn sau gần 10 năm bên nhau đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Hậu ly hôn, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, thậm chí Bảo Ngọc còn lên tiếng bảo vệ Hoài Lâm trước sóng gió của dư luận.

Mặc dù tôn trọng quyết định của người trong cuộc, tuy nhiên nguyên nhân cặp đôi ly hôn vẫn khiến không ít người tò mò. Trước những bàn tán của dân tình, vợ cũ Hoài Lâm đã có một chia sẻ dài và gây chú ý khi úp mở lí do khiến cả hai đường ai nấy đi là vì “một người làm hoài làm mãi, một người chạy theo những thứ khác”. Mặc dù không nói cụ thể nguyên nhân, tuy nhiên chia sẻ của Bảo Ngọc cũng phần nào thể hiện sau thời gian chung sống cả hai đã không thể hoà hợp và tìm được tiếng nói chung để tiếp tục duy trì cuộc hôn nhân này. Tất nhiên đây chỉ là suy đoán của người hâm mộ, còn lí do cụ thể chắc phải đợi Hoài Lâm và Bảo Ngọc đích thân chia sẻ.

Bảo Ngọc ngầm hé lộ nguyên nhân ly hôn và khẳng định cực căng: “Em không cần tiền trợ cấp của Hoài Lâm, em không rẻ rúng!” - Ảnh 2.

Hậu ly hôn, Bảo Ngọc vẫn sẵn sàng lên tiếng bảo vệ Hoài Lâm.

Bảo Ngọc ngầm hé lộ nguyên nhân ly hôn và khẳng định cực căng: “Em không cần tiền trợ cấp của Hoài Lâm, em không rẻ rúng!” - Ảnh 3.

Bảo Ngọc cho biết cả hai đã hoàn thành thủ tục ly hôn, mọi khoảnh khắc đẹp giờ chỉ còn là kỉ niệm

Không chỉ thế, Bảo Ngọc còn cho biết cô và Hoài Lâm đã hoàn thành thủ tục ly hôn, mọi khoảnh khắc đẹp giờ chỉ còn là kỷ niệm. Đáng nói, Bảo Ngọc cũng lên tiếng khẳng định cô sẽ là người chăm sóc 2 con gái và không nhận bất kì trợ cấp nào từ chồng cũ. “Mình không đòi chu cấp bất kì 1 đồng nào từ ba Gà Cún, mình không cần, và sau này cũng không cần. Toà cũng đã phán quyết là mình không cần trợ cấp rồi, nên đừng có nói vừa có tiền vừa có con, mình không rẻ rúng như vậy.

Lúc Lâm ở đỉnh vinh quang thì em cũng không phải là người ở bên Lâm nha ạ, nói thì nói cho tận luôn ạ. Em không giàu có gì, nhưng con em thì em nuôi chứ không để tiền bạc dính vào chuyện con cái. Không cần phải khổ thân đâu ạ, em vốn dĩ không cần mèo khóc chuột”, vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ cách đây ít giờ.

Bảo Ngọc ngầm hé lộ nguyên nhân ly hôn và khẳng định cực căng: “Em không cần tiền trợ cấp của Hoài Lâm, em không rẻ rúng!” - Ảnh 4.

Bảo Ngọc khẳng định không nhận chu cấp từ chồng cũ sau ly hôn, bây giờ và mãi mãi về sau cũng không

Bảo Ngọc ngầm hé lộ nguyên nhân ly hôn và khẳng định cực căng: “Em không cần tiền trợ cấp của Hoài Lâm, em không rẻ rúng!” - Ảnh 5.

Hậu ly hôn, Bảo Ngọc sẽ trở thành mẹ đơn thân để nuôi dạy và chăm sóc 2 con gái nhỏ.