Bị Diệu Nhi đổ tiếng sống ảo, Sĩ Thanh ‘phản đòn’ khiến đàn em cứng họng

Đoạn hội thoại của Diệu Nhi và Sĩ Thanh đang khiến dân mạng rần rần, bởi tự “vạch áo cho người xem lưng”.

Mới đây, Sĩ Thanh chia sẻ khoảnh khắc vào bếp. Sẽ không có gì đáng nói nếu như Diệu Nhi không phát hiện điểm khác lạ giúp đàn chị nâng tầm nhan sắc. “Ủa chị mới nhuộn tóc lại hả, xinh quá nè”, Diệu Nhi khen.

Lời hay ý đẹp của đàn em khiến Sĩ Thanh phân vân: “Tóc đen bữa giờ mà. Bữa chị qua em cũng tóc này, hay em quên mặt chị rồi?”. Nghe giọng ca Oh my chuối phản hồi, Diệu Nhi cười thích thú: “Vậy chắc nay chụp app nên em thấy đẹp hơn hôm bữa gặp chị ở ngoài nè”.

Bị Diệu Nhi đổ tiếng sống ảo, Sĩ Thanh phản đòn khiến đàn em cứng họng-1

Bị Diệu Nhi “bóc phốt” sống ảo, Sĩ Thanh liền phản hồi khiến đàn em chỉ biết cười trừ. “Ủa thì app em chỉ chị xài đó. Em lại quên rồi à con bé này”, bạn gái Huỳnh Phương hóm hỉnh.

Advertisement

Đoạn hội thoại của Sĩ Thanh và Diệu Nhi khiến dân mạng rần rần vì tự “vách áo cho người xem lưng”: “Hai chị dễ thương quá”; “Gớm xài app thì khác mắt mũi miệng chứ đâu riêng mỗi cái tóc, bà Nhi xạo ghê, cứ troll thôi à”; “Đúng là ‘gậy ông đập lực ông’, đi bóc phốt người ta sống ảo bị người ta bóc lại hả Nhi ơi?”…

Bị Diệu Nhi đổ tiếng sống ảo, Sĩ Thanh phản đòn khiến đàn em cứng họng-2Bị Diệu Nhi đổ tiếng sống ảo, Sĩ Thanh phản đòn khiến đàn em cứng họng-3
Đoạn hội thoại hài hước của cặp chị em thân thiết.

Sĩ Thanh – Diệu Nhi là cặp chị em thân thiết trong showbiz Việt. Cặp chị em này từng rất nhiều lần khiến người hâm mộ “dở khóc dở cười” vì độ “lầy lội” của mình.

Bóc mẽ trên mạng xã hội

Trước đó, Sĩ Thanh từng đăng clip Diệu Nhi tập thể dục. Thế nhưng giọng ca Oh my chuối khiến dân mạng cười thích thú khi cho biết, bạn gái Anh Tú không phải tập thể dục vì sức khỏe, mà chính là tập để “đẹp hơn mấy đứa trên mạng”.  

Bị Diệu Nhi đổ tiếng sống ảo, Sĩ Thanh phản đòn khiến đàn em cứng họng-4

Chưa hết, đôi bạn thân thiết từng “khẩu chiến” công khai vì diễn viên Lee Dong Wook. Cùng yêu mến tài tử xứ Hàn, nên khi anh này đăng ảnh mới trên Instagram, Sĩ Thanh và Diệu Nhi đồng loạt bày tỏ cảm xúc.

Khi Diệu Nhi để lại bình luận: “Bữa nay bày đặt uốn tóc đồ nữa ha. Dễ sợ quá, đẹp vậy rồi sao em chịu nổi. Muốn làm khó tôi chứ gì?”, Sĩ Thanh liền khẳng định chủ quyền với Lee Dong Wook. Cô viết: “Chị đã cảnh cáo mà vẫn vậy… thất vọng. Mình ơi, nhỏ em của em tâm lý không được ổn định mình đừng bận tâm anh nhé! Mãi yêu”.

Bị Diệu Nhi đổ tiếng sống ảo, Sĩ Thanh phản đòn khiến đàn em cứng họng-5
Cuộc “khẩu chiến” giành chủ quyền trai đẹp của Sĩ Thanh và Diệu Nhi.

Phơi bày đối phương trên sóng trực tiếp

Không chỉ mạng xã hội, cả hai còn “troll” nhau trên sóng truyền hình làm khán giả có những trận cười thích thú. Cùng tham gia talkshow, khán giả được dịp giải trí khi Diệu Nhi và Sĩ Thanh liên tục “bóc phốt” nhau. Qua đó, người hâm mộ phát hiện những bí mật động trời của cả hai.

Khi được hỏi: “Có thể kể tật xấu của một người trong hội bạn thân được không?”, Diệu Nhi chọn ngay Sĩ Thanh. Bạn gái Anh Tú khẳng định đàn chị không hề yểu điệu thục nữ, dù bên ngoài rất… điệu nhưng bên trong lại là người mạnh mẽ.

Cô cũng tiết lộ mặt Sĩ Thanh rất lạnh lùng: “Nếu đi ra ngoài người ta sẽ nghĩ rằng chị Thanh rất là …chảnh”.

Bị Diệu Nhi đổ tiếng sống ảo, Sĩ Thanh phản đòn khiến đàn em cứng họng-6

Không kém người em thân thiết, Sĩ Thanh cũng tìm điểm xấu của Diệu Nhi để bóc lại. Theo giọng ca Oh my chuối, Diệu Nhi mắc căn bệnh không bao giờ chữa được đó là… cuồng màu hồng.

“Đó là bệnh, bệnh cuồng màu hồng, bệnh quá yêu màu hồng. Diệu Nhi cuồng dại, điên dại vì màu hồng. Bả đích thực là một bánh bèo hường. Tất cả đồ dùng, vật dụng, kể cả móc khóa xe cũng màu hồng”, Si Thanh nói về Diệu Nhi.

Bị Diệu Nhi đổ tiếng sống ảo, Sĩ Thanh phản đòn khiến đàn em cứng họng-7
Diệu Nhi “cuồng dại” vì màu hồng.

Tú Anh
Theo Vietnamnet

Advertisement