Bị nhắc nhở dáng ngồi kém duyên và doạ cho “vào viện”, Sĩ Thanh lập tức đáp trả căng đét cùng hành động cụ thế thế này!

Là người của công chúng, mỗi ngày sao Việt phải đối mặt với hàng trăm bình luận tích cực và tiêu cực, người sẽ chọn cách cho qua nhưng một số lại thẳng thắn đáp trả 1:1 căng đét. Vốn là mỹ nhân ôn hoà của Vbiz, tuy nhiên mới đây Sĩ Thanh cũng đã có động thái dằn mặt antifan khi bị nhận xét với lời lẽ kém duyên.

Cụ thế, Sĩ Thanh đã đăng tại loạt ảnh tạo dáng gợi cảm trên xe ô tô, ngoài những lời khen ngợi của người hâm mộ bỗng dưng xuất hiện bình luận dùng từ ngữ vô cùng khiếm nhã. Theo đó, người này viết: “Điên ngồi cẩn thận vào không mà vào viện”, ngay lập tức Sĩ Thanh đáp trả: “Ai điên ở đây, bớt láu táu không ăn block cho bớt thói điên nhé”. Không chỉ có động thái thể hiện sự giận dữ, Sĩ Thanh còn thẳng tay chặn luôn antifan để tránh việc bị tấn công bởi những lời lẽ tiêu cực.

Bị nhắc nhở dáng ngồi kém duyên và doạ cho vào viện, Sĩ Thanh lập tức đáp trả căng đét cùng hành động cụ thế thế này! - Ảnh 2.

Sĩ Thanh tạo dáng gợi cảm trên xe ô tô

Bị nhắc nhở dáng ngồi kém duyên và doạ cho vào viện, Sĩ Thanh lập tức đáp trả căng đét cùng hành động cụ thế thế này! - Ảnh 3.

Ngay lập tức một antifan đã vào nhắc nhở bằng lời lẽ kém duyên

Bị nhắc nhở dáng ngồi kém duyên và doạ cho vào viện, Sĩ Thanh lập tức đáp trả căng đét cùng hành động cụ thế thế này! - Ảnh 4.

Không dè chừng ai, Sĩ Thanh nhanh chóng đáp trả 1 chọi 1

Bị nhắc nhở dáng ngồi kém duyên và doạ cho vào viện, Sĩ Thanh lập tức đáp trả căng đét cùng hành động cụ thế thế này! - Ảnh 5.

Trước đó, cô cũng doạ block những người hay để lại bình luận mỉa mai chuyện tình với Huỳnh Phương

Bị nhắc nhở dáng ngồi kém duyên và doạ cho vào viện, Sĩ Thanh lập tức đáp trả căng đét cùng hành động cụ thế thế này! - Ảnh 6.

Hành động căng đét và thẳng thắn của Sĩ Thanh khiến dân tình phải chú ý