Bị từ chối tình cảm, kẻ “cuồng yêu” đánh đập thiếu nữ trong nhiều giờ

Bị từ chối tình cảm, kẻ “cuồng yêu” đánh đập thiếu nữ trong nhiều giờ - 1

Hình ảnh người thiếu nữ bị hành hung tại nhà riêng (Ảnh cắt từ clip).

Trao đổi với PV Dân trí sáng 14/6, một lãnh đạo Công an thị xã Nghĩa Lộ (tỉnh Yên Bái) cho biết, đơn vị đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc chị H.T.L (22 tuổi, trú ở phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ) bị một nam thanh niên hành hung, đánh đập tại nhà, trong nhiều giờ đồng hồ.

Theo chia sẻ của chị L., khoảng 2 tuần trước, chị bị anh V.V.T (27 tuổi, trú tại địa phương) lẻn vào nhà, đánh đập dã man.

Nguyên nhân được cho là vì T. có tình cảm đơn phương với chị L. Việc theo đuổi suốt một thời gian dài nhưng không được chị L. chấp nhận, đã khiến T. cảm thấy bực tức, ghen tuông vô cớ khi thấy người thiếu nữ này đi chơi với bạn bè.

Tối 31/5, sau khi chị L. cùng bạn đi ăn rồi trở về nhà trên đường Hoàng Liên Sơn, thuộc địa bàn phường Trung Tâm, T. đã lẻn vào rồi quát tháo, lăng mạ nạn nhân.

Không dừng lại, gã thanh niên này còn liên tục đấm, đá túi bụi vào người, vào mặt chị L.

“Anh ta bắt tôi quỳ xuống van xin, chửi rủa việc tôi đi ăn cùng nhóm bạn. Rất may có người biết vụ việc nên đã đến can ngăn, nếu không có ai đến chắc anh ta giết mình rồi” – chị L. kinh hãi kể lại.

Bị từ chối tình cảm, kẻ “cuồng yêu” đánh đập thiếu nữ trong nhiều giờ - 2

Hình ảnh chị L. nằm điều trị tại bệnh viện, trên người xuất hiện nhiều vết thâm tím (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Toàn bộ quá trình chị L. bị hành hung, đánh đạp dã man đã được camera an ninh ghi nhận lại. Ngay sau đó, nạn nhân đã trình báo vụ việc đến cơ quan công an.

Sau 2 tuần nằm viện, sức khỏe của chị L. đã dần dần hồi phục trở lại. Tuy nhiên, dư chấn của cơn bạo hành vẫn khiến tinh thần chị L. bị ảnh hưởng.

Liên quan đến vụ việc trên, vị lãnh đạo Công an thị xã Nghĩa Lộ xác nhận, nguyên nhân ban đầu khiến gã thanh niên đánh đập dã man chị L. là vì “ghen tuông mù quáng”.

“Hiện cơ quan công an đang chờ kết luận giám định thương tật. Nếu tỉ lệ thương thật đủ để làm căn cứ thì sẽ tiến hành khởi tố vụ án theo quy định”- vị lãnh đạo nói.

Nguyễn Trường