Biến Hollywood: Amber Heard bị tố “cắm sừng” Johnny Depp, ngoại tình cùng lúc với siêu mẫu Cara Delevingne và tỉ phú 49 tuổi

Trang Daily Mail đưa tin, cuộc chiến pháp lý giữa tài tử Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard vừa xuất hiện một tình tiết mới gây chấn động. Theo đó, Amber Heard bị tố từng quan hệ ngoài luồng cùng lúc với tỉ phú công nghệ Elon Musk và siêu mẫu đình đám nước Anh Cara Delevingne khi vẫn còn là vợ của nam diễn viên sinh năm 1963.

Điều đặc biệt gây sốc chính là Amber Heard đã “cắm sừng” tài tử “Cướp biển vùng Caribbean” ngày trong chính ngôi nhà của nam diễn viên tại Los Angeles, Mỹ khi anh đi vắng.

Chấn động: Amber Heard bị tố cắm sừng Johnny Depp, ngoại tình với siêu mẫu Cara Delevingne và tỉ phú 49 tuổi khi chưa ly hôn - Ảnh 1.

Amber Heard bị tố ngoại tình tay ba khi còn là vợ của Johnny Depp.

Chấn động: Amber Heard bị tố cắm sừng Johnny Depp, ngoại tình với siêu mẫu Cara Delevingne và tỉ phú 49 tuổi khi chưa ly hôn - Ảnh 2.

Nữ diễn viên gặp tình nhân ngay tại nhà của Johnny Depp khi anh đang đi quay phim.

Thông tin trên được chồng cũ của Raquel “Rocky” Pennington – bạn thân Heard, đồng thời là hàng xóm của Johnny Depp – Josh Drew tiết lộ sau khi có cuộc trao đổi với luật sư Benjamin Chew. Theo đó, anh khẳng định chuyện quan hệ ba bên của mỹ nhân “Aquaman”. Dù đã ly hôn bạn thân của Amber Heard nhưng Josh Drew cho biết anh vẫn quan hệ xã giao với nữ diễn viên này và cả hai vẫn giữ liên lạc cho đến năm ngoái.

Daily Mail công khai đoạn trích mà trang này được xem, nhóm luật sư của Johnny Depp đã hỏi Josh Drew về mối quan hệ ngoài luồng của Amber Heard với Elon Musk và Cara Delevingne trong thời gian hôn nhân của cô với tài tử 57 tuổi chưa kết thúc.

Luật sư Benjamin Chew hỏi: “Có phải Rocky nói với anh rằng Amber Heard đã ngoại tình với Cara Delevingne trong khi vẫn còn là vợ của Johnny Depp?”. “Vâng” – Josh Drew đáp lại. Luật sư tiếp tục: “Cô ấy có bao giờ dùng lời nói hay bằng chứng cụ thể để chứng minh với anh Amber Heard đã qua đêm cùng Elon Musk và Cara Delevingne khi cô vẫn đang trong cuộc hôn nhân với Johnny Depp hay không?”. Nhân chứng thừa nhận là có. Tuy nhiên, anh từ chối trả lời ngày giờ cụ thể. “Vậy đó là mối quan hệ ba bên, đúng không?”, Chew hỏi. Josh Drew đáp: “Theo tôi biết thì đúng là vậy”.

Thêm vào đó, trong hồ sơ tòa án, Johnny Depp cũng khẳng định các nhân viên tòa nhà nơi anh cùng Amber Heard sinh sống từng thấy Elon Musk đến gặp nữ diễn viên 34 tuổi lúc nửa đêm. Thời điểm đó được xác nhận là vào năm 2015 khi nam diễn viên đang bận quay phim. Trong khi đó, ông chủ công ty Tesla vẫn một mực khẳng định họ chỉ qua lại sau khi người đẹp sinh năm 1986 chính thức ly hôn Johnny Depp.

Nam diễn viên còn tiếp tục đệ đơn yêu cầu Musk và diễn viên James Franco cung cấp tất cả tin nhắn, email và hội thoại giữa họ và vợ cũ của anh trong khoảng thời gian tháng 5/2016.

Chấn động: Amber Heard bị tố cắm sừng Johnny Depp, ngoại tình với siêu mẫu Cara Delevingne và tỉ phú 49 tuổi khi chưa ly hôn - Ảnh 3.

Hình ảnh cô gái trong thang máy đi lên căn hộ của Johnny Depp ghi lại được cho là siêu mẫu Cara Delevingne.

Chấn động: Amber Heard bị tố cắm sừng Johnny Depp, ngoại tình với siêu mẫu Cara Delevingne và tỉ phú 49 tuổi khi chưa ly hôn - Ảnh 4.

Trùng hợp, đây cũng là thang máy mà Amber Heard bị ghi lại cảnh tình tứ với tỉ phú Elon Musk.

Mối quan hệ giữa Amber Heard và tỉ phú sinh năm 1971 từ lâu đã khiến dư luận xôn xao. Dù cả hai được cho là bắt đầu hẹn hò sau khi nữ diễn viên đình đám ly hôn chồng, nhiều bằng chứng cho thấy mối quan hệ này diễn ra khi hôn nhân của cô và tài tử “Cướp biển vùng Caribbean” chưa kết thúc. Cách đây không lâu, cả hai bị tung loạt ảnh ôm ấp trong thang máy lên căn hộ của Johnny Depp.

Ngoài ra, Daily Mail còn đăng tải hình ảnh đen trắng được chụp trong thang máy vào cuối năm 2016 ghi lại cảnh một cô gái được cho là Cara Delevingne đang đi lên căn hộ của Johnny Depp. Trùng hợp, đây cũng là chiếc thang máy mà Amber Heard và Elon Musk bị ghi lại cảnh tình tứ.

Chấn động: Amber Heard bị tố cắm sừng Johnny Depp, ngoại tình với siêu mẫu Cara Delevingne và tỉ phú 49 tuổi khi chưa ly hôn - Ảnh 5.

Vụ kiện đang theo chiều hướng bất lợi đối với mỹ nhân “Aquaman”.

Hiện tại, siêu mẫu đình đám nước Anh Cara là nhân vật mới nhất bị cuốn vào cuộc chiến pháp lý giữa Johnny Depp và vợ cũ. Chân dài sinh năm 1992 và Amber Heard vốn có mối quan hệ thân thiết. Cả hai đều từng công khai là người lưỡng tính. Có thể Cara Delevingne sẽ bị triệu tập để lấy lời khai liên quan đến tình tiết mới của vụ kiện. Hiện siêu mẫu đình đám này vẫn im lặng trước những thông tin gây sốc liên quan đến cô.

Vụ kiện 50 triệu đô giữa Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard đang diễn ra theo hướng không mấy có lợi cho nữ diễn viên “Aquaman”. Cô từng tự nhận mình là nạn nhân của bạo lực gia đình. Tuy nhiên, hồi đầu năm 2020, người đẹp lại bị tung bằng chứng cô từng đánh đập, bạo lực với chồng cũ. Hiện Amber Heard vẫn chưa có động thái đáp trả trước tình thế bất lợi liên tiếp đến với mình.

Nguồn: Daily Mail