BLACKPINK gây náo loạn hầm gửi xe sau họp báo: Jennie – Jisoo dính như sam, trời ơi nhìn tóc và màn “hở” của Rosé đi!

Họp báo comeback của BLACKPINK đã chính thức khép lại, chuẩn bị dọn đường cho MV chính thức được tung ra vào chiều nay. Ngay sau khi kết thúc họp báo toàn cầu, 4 cô nàng đã rời khỏi Lotte World Tower, nhưng đã kịp gây ra một màn xuất hiện náo loạn ở hầm để xe của toà nhà. Đám đông phóng viên, đại diện báo chí, truyền thông vây kín cả khu vực đỗ xe của BLACKPINK, chụp ảnh tán loạn để ghi lại được hình ảnh của các mỹ nhân.

Jennie tiếp tục gây xôn xao với mái tóc nhuộm cực phá cách, nhưng đáng chú ý hơn cả là loạt ảnh cô nàng và Jisoo dựa sát vào nhau không rời. Lisa đi theo ngay sau đó, chùm kín chăn như 2 cô chị nhưng vẫn đủ để lộ một phần trang phục điệu đà và gương mặt xinh như búp bê. Đèn flash hay điều kiện ánh sáng kém không dìm được 3 mỹ nhân này mà thậm chí còn nâng tầm hơn. Tuy nhiên spotlight lại đổ dồn về phía Rosé. Giọng ca chính “Hắc Hường” gần như khiến netizen phát cuồng vì mái tóc tím lộ rõ màu ở tầng hầm, và đặc biệt bộ cánh cắt xẻ sexy nhưng lại đầy cá tính.

BLACKPINK gây náo loạn hầm gửi xe khi rời khỏi họp báo comeback

BLACKPINK gây náo loạn hầm gửi xe sau họp báo: Jennie - Jisoo dính như sam, trời ơi nhìn tóc và màn hở của Rosé đi! - Ảnh 3.
BLACKPINK gây náo loạn hầm gửi xe sau họp báo: Jennie - Jisoo dính như sam, trời ơi nhìn tóc và màn hở của Rosé đi! - Ảnh 4.

Cận cảnh mái tóc của Jennie đang khiến dân tình náo loạn

Jisoo hớn hở, chùm chăn và bịt kín khẩu trang như các chị em

BLACKPINK gây náo loạn hầm gửi xe sau họp báo: Jennie - Jisoo dính như sam, trời ơi nhìn tóc và màn hở của Rosé đi! - Ảnh 6.

2 cô nàng cứ dựa sát vào nhau, không khỏi khiến các “shipper” náo loạn

BLACKPINK gây náo loạn hầm gửi xe sau họp báo: Jennie - Jisoo dính như sam, trời ơi nhìn tóc và màn hở của Rosé đi! - Ảnh 7.
BLACKPINK gây náo loạn hầm gửi xe sau họp báo: Jennie - Jisoo dính như sam, trời ơi nhìn tóc và màn hở của Rosé đi! - Ảnh 8.

Lisa diện áo cổ bèo đầy nữ tính

Không thay đổi quá nhiều, lần này Lisa “đốn tim” fan với nhan sắc đỉnh cao như búp bê

BLACKPINK gây náo loạn hầm gửi xe sau họp báo: Jennie - Jisoo dính như sam, trời ơi nhìn tóc và màn hở của Rosé đi! - Ảnh 10.
BLACKPINK gây náo loạn hầm gửi xe sau họp báo: Jennie - Jisoo dính như sam, trời ơi nhìn tóc và màn hở của Rosé đi! - Ảnh 11.

Và nhân vật gây chú ý nhất lần này là Rosé. Nữ idol đang khiến cư dân mạng náo loạn vì mái tóc tím bạch kim thời thượng, và lại càng nổi màu hơn trong điều kiện ánh sáng kém

BLACKPINK gây náo loạn hầm gửi xe sau họp báo: Jennie - Jisoo dính như sam, trời ơi nhìn tóc và màn hở của Rosé đi! - Ảnh 12.

Bộ vest cắt xẻ táo bạo, hết “cut” sâu ở đằng trước lại đến xẻ một mảng ở đằng sau. Dân tình đến “đau tim” vì màn hở của Rosé mất thôi!

BLACKPINK gây náo loạn hầm gửi xe sau họp báo: Jennie - Jisoo dính như sam, trời ơi nhìn tóc và màn hở của Rosé đi! - Ảnh 13.
BLACKPINK gây náo loạn hầm gửi xe sau họp báo: Jennie - Jisoo dính như sam, trời ơi nhìn tóc và màn hở của Rosé đi! - Ảnh 14.

Ngoại hình lần này của Rosé được đánh giá khá cao, tuy nhiên vẫn có ý kiến cho rằng cô nàng chỉ đổi màu tóc thôi chưa đủ

Nguồn: Naver, Twitter

BLACKPINK gây náo loạn hầm gửi xe sau họp báo: Jennie - Jisoo dính như sam, trời ơi nhìn tóc và màn hở của Rosé đi! - Ảnh 15.