“Bồ” của chồng có thai, vợ yêu cầu xét nghiệm ADN và cái kết đầy xúc động

Một trong những câu chuyện khách hàng gọi vào đêm khuya mà bà Nga vẫn còn nhớ mãi là cuộc gọi của một người phụ nữ tên Lan (*) với giọng nói sang sảng, đầy bức xúc.

Chị Lan chia sẻ muốn xét nghiệm ADN cho thai nhi 13 tuần tuổi để xác định quan hệ huyết thống bố con. Khi tìm hiểu trên mạng thì biết Trung tâm phân tích ADN và công nghệ di truyền Hà Nội có thể làm được nên chị đã lập tức gọi ngay trong đêm.

Vài ngày sau, chị Lan cùng một người đàn ông mang theo 3cc nước ối (đã được bác sĩ sản khoa chọc ối và bảo quản) tới trung tâm. Chị Lan nói với bà Nga: ”Cô cho cháu xét nghiệm huyết thống giữa anh này (chị chỉ vào người đàn ông đi cùng) và mẫu nước ối này. Cô hãy làm nhanh nhất cho thể giúp cháu”.

Bồ của chồng có thai, vợ yêu cầu xét nghiệm ADN và cái kết đầy xúc động - Ảnh 1.

Tư vấn xét nghiệm ADN (Ảnh minh hoạ)

Advertisement

Sau 4 tiếng, kết quả cũng đã có. Khi bà Nga đưa kết quả cho chị Lan thì chị lại sợ không dám xem mà nhờ bà Nga đọc giúp. Kết quả thai nhi 13 tuần tuổi với chồng chị Lan không có quan hệ huyết thống.

Chị Lan mừng ra mặt, thở phào nhẹ nhõm. Lúc này chị Lan mới tâm sự lý do vì sao lại mừng vui tới vậy khi đứa trẻ không phải con chồng chị.

Theo chị Lan, anh Dư (*) chồng chị là người thiện lành, yêu thương vợ con hết mức. Tuy nhiên, chị Lan không ngờ sau lưng chị, anh đã chung sống như vợ chồng với một nhân viên trong xưởng. Trong một lần tình cờ đi mua đồ, chị mới phát hiện ra anh có ”bồ” bên ngoài.

Khi biết chồng cặp kè với nhân viên, chị Lan đã rất ”sốc” vì chị luôn đặt mọi niềm tin nơi anh. Sau một hồi quanh co anh Dư đã thừa nhận có quan hệ với cô nhân viên tên Trang (*) tại xưởng. Tiếp theo chồng chị Lan còn thông báo Trang đã có thai với anh, thai nhi đã được 13 tuần tuổi.

Sau những giây nhận tin sét đánh từ chồng, chị Lan đã không bình tĩnh cho anh một cái bạt tai. Sáng hôm sau, chị chủ động liên hệ với Trang. Trang khẳng định cái thai trong bụng là con của anh Dư trong khi cô vẫn đang chung sống với chồng mình.

Chị Lan đã đề nghị Trang bỏ thai để giữ yên ấm hạnh phúc cho hai gia đình. Sau một thời gian ngập ngừng, Trang cũng đồng ý với quyết định chị Lan đưa ra. Tuy nhiên, tới ngày hẹn đi làm thủ thuật, Trang đã biến mất không một tin nhắn, máy điện thoại cũng tắt.

Sau đó, phải rất kỳ công chị Lan mới tìm được về tới tận quê của Lan. Khi nhìn thấy chị Lan, Trang đã hoảng sợ bỏ chạy.

Theo lời chị Lan, khi gặp Trang ở quê, cô gái thú nhận cái thai không phải con anh Dư. Sợ bị chị Lan đưa đi phá thai nên Trang đã bỏ về quê. Khi về tới quê của Trang, nhìn thấy gia cảnh khó khăn của cô gái, chị Lan cũng động lòng không muốn làm khó cho cô.

Bà Nga cho hay, sau khi trở lại Hà Nội, chị Lan có chia sẻ với người bạn thân về câu chuyện của mình. Chị muốn biết cái thai trong bụng Trang có phải con anh Dư hay không. Được bạn tư vấn cách làm xét nghiệm ADN, chị Lan đã lên mạng tìm hiểu và gọi điện cho bà Nga ngay trong đêm.

Sau khi nghe chị Lan tâm sự, bà Nga cũng khuyên chị nên sống bao dung, vị tha. Nghe được những lời tâm sự từ bà Nga, chị Lan cũng cởi bỏ được gánh nặng. Chị quyết định tha thứ cho chồng và giúp đỡ cho hoàn cảnh khó khăn của Trang.

Theo bà Nga, mỗi kết quả xét nghiệm ADN tưởng vô tri vô giác nhưng sau đó lại là những câu chuyện đầy xúc động và chân tình.

(*) Tên nhân vật đã được thay đổi

Advertisement