Bố mẹ Mai Phương chính thức làm việc với luật sư để giành quyền nuôi Lavie từ tay Phùng Ngọc Huy

Hồi đầu tháng 4 năm nay, Phùng Ngọc Huy đã chính thức thông báo có toàn quyền nuôi dưỡng và chăm sóc Lavie theo đúng pháp luật. Tuy nhiên mới đây, liên quan đến việc giành quyền nuôi bé Lavie sau khi Mai Phương qua đời, bố mẹ của cố diễn viên đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với luật sư. Theo đó, ông bà cho biết sẽ nhờ đến pháp luật và công an can thiệp để đưa cháu gái về: “Tình mẫu tử của ông bà ngoại, có một đứa con duy nhất, một đứa cháu duy nhất, bây giờ xen cái chuyện bố hắn phản đối ngoại nuôi Lavie. Nhưng thực tế bỏ bê con tôi từ ngày sinh con đúng không, một tay chúng tôi nuôi, cho bé ăn và dạy dỗ nên người… 

Tôi không cần tranh chấp vì tôi nghĩ rằng để cho pháp luật làm, tôi đã nhờ cậy công an. Hiện tại vẫn chưa có hồi kết nhưng mà tôi vẫn làm mọi thứ. Nhiều lúc tôi nghĩ chúng cũng đã già rồi nhưng chưa bao giờ thấy những chuyện vô lý như thế này”. Bố mẹ của Mai Phương tiết lộ đã qua nhà Phùng Ngọc Huy ở Việt Nam để đón cháu về nhiều lần nhưng không được. Hiện, đoạn video dài 14 phút này đang được chia sẻ rộng rãi khắp các trang mạng xã hội.

Bố mẹ Mai Phương chính thức làm việc với luật sư để giành quyền nuôi Lavie từ tay Phùng Ngọc Huy - Ảnh 2.

Bố mẹ Mai Phương làm việc với luật sư giành quyền nuôi cháu gái

Bố mẹ Mai Phương chính thức làm việc với luật sư để giành quyền nuôi Lavie từ tay Phùng Ngọc Huy - Ảnh 3.

Mai Phương cùng bố mẹ và con gái lúc còn sinh thời.

Nhanh chóng, cựu quản lý của cố diễn viên cũng lên tiếng bày tỏ thái độ trước hành động của nhà ngoại bé Lavie. Trong tâm thư, anh khẳng định rằng những gì bố mẹ Mai Phương trao đổi cùng luật sư là không đúng sự thật. 

Trên Facebook anh viết: “Ông bà nói thì phải có căn cứ dựa trên những điều thực tế hoặc có những chứng cứ giấy tờ thì hãy nên phát ngôn, lên gặp hội luật sư phát ngôn những gì mà bị hội mời về thì hiểu nhé. Qua nhà 2 bạn Mi cùng luật sư thì có thông báo không hay tự động muốn qua rồi nói 2 bạn Mi và cháu Lavie không có ở nhà, rồi những lời lẽ như thế nào để cả ba của 2 bạn Mi cũng phải bức xúc khi dùng những lời lẽ, ngôn từ nói về 2 cô con gái nhà người ta. 2 bạn này vừa thay nhau chăm Lavie ở bên nội, vừa phải đi làm vì 2 bạn còn phải sống cho cuộc sống cá nhân của 2 bạn nữa chứ, còn lương cho 2 cô Mi thì đừng nghe người này người kia kể rồi lại phát ngôn vô căn cứ. Chính chị Phương hay nói về 2 bạn Mi này nên tôi cũng rất rõ là họ với chị Phương trên phương diện là chị em tình cảm hỗ trợ với nhau hay là vì đồng tiền thì trải qua một thời gian cũng khá dài thì cũng hiểu 2 bạn này như thế nào”.

Đồng thời, quản lý cũ của Mai Phương nhắn nhủ luật sư rằng nên đối chiếu từ hai phía trước khi có phát ngôn gì.