Bức ảnh người đàn ông với cái “hố” sâu hút sau đầu khiến nhiều người phải tò mò, tìm hiểu kỹ lại càng thấy kinh ngạc hơn

0
0

Nếu chỉ nhìn thoáng qua chắc chắn ai nấy cũng sẽ có cảm giác hơi rùng mình bởi hình ảnh quái dị này, tuy nhiên khi biết được đây chỉ là một hình xăm mà nghệ sĩ Matt Pehrson thực hiện, chắc hẳn mọi người sẽ cảm thấy kinh ngạc hơn rất nhiều.

Như đã nói ở trên, Matt Pehrson, hiện đang làm việc tại Zion Tattoo ở Utah (Mỹ) mới đây đã giới thiệu tác phẩm mới của anh đến với mọi người. Nghệ sĩ tài năng này đã thực hiện nó trên phần đầu của người bạn Ryan.

Bức ảnh người đàn ông với cái hố sâu hút ở phía sau đầu khiến nhiều người phải tò mò, tìm hiểu kỹ lại càng cảm thấy đáng kinh ngạc hơn - Ảnh 1.

Hình xăm ấn tượng được nam nghệ sĩ thực hiện trên đầu người bạn của mình

Những đường màu đen, dày được Matt sắp xếp một cách hợp lý, tạo thành ảo ảnh khiến người xem có cảm giác như chúng đang dẫn ánh nhìn của họ vào một hố sâu hun hút bên trong phần đầu của Ryan.

“Hôm nay tôi đã làm một điều điên rồ với người bạn Ryan. Chúng tôi còn rất nhiều thứ phải làm với cái đầu này nhưng bạn cảm thấy tác phẩm này như thế nào?”, Matt chia sẻ lên trang Instagram có tới hơn 65 nghìn lượt theo dõi của mình.

Tác phẩm của anh chàng nghệ sĩ xăm mình nhận được hơn 11 nghìn lượt like cùng rất nhiều bình luận, hầu hết cư dân mạng đều dành lời khen có cánh cho sản phẩm mới nhất của Matt:

“Thật ấn tượng!”

“Một tài năng xuất chúng! Kỹ năng của bạn vượt xa cả sự tưởng tượng.”

“Đây là một tác phẩm điên rồ nhất mà tôi từng chứng kiến.”

Nguồn: Daily Star