Bún Bò Gánh Quận 3: Khách phát hiện con gián, gọi nhân viên ra thì nhận được “thái độ bình thản, nhất định không chịu xin lỗi khách hàng”

Chia sẻ vô cùng bức xúc từ vợ chồng khách hàng đã ghé cửa hàng Bún Bò Gánh trên đường Lý Chính Thắng dùng bữa và đã gặp phải sự cố đáng tiếc trên.

Được biết, chủ tài khoản Nguyễn Thị Bé Kiều đã đăng tải như sau:

“Hôm nay trên đường đi làm về, hai vợ chồng đói quá nên có ghé ăn Bún Bò Gánh – Chi nhánh Lý Chính Thắng Quận 3. Mọi việc đều ổn cho đến khi ăn đc 2/3 tô bún, chồng mình phát hiện có gián trong đồ chấm.

Một bé gián cũng không to lắm đâu, nhưng cũng đủ làm mình sắp ói. Mình gọi bạn nhân viên tính tiền và có chỉ cho bạn xem con gián. Mình chỉ cần bạn xin lỗi 1 câu là ổn rồi, nhưng không, bạn ra nhìn mình với vẻ mặt bình thản và lấy tiền thối lại cho mình, không hề 1 câu xin lỗi nào cả.

Một tô bún bò giá 55k không phải là rẻ, nhưng sao thái độ phục vụ hết sức tệ hại. Nếu mình không ăn nữa thì chắc hệ thông cửa hàng sẽ không bị ảnh hưởng gì, nhưng mong cửa hàng hãy xem lại cách xử lí tình huống của nhân viên mình.”

Bún Bò Gánh vốn được biết đến là một trong những quán bún bò Huế có tiếng ở Sài Gòn nhiều năm qua. Nhiều người tỏ ra bất ngờ trước thái độ phục vụ có phần “coi thường khách hàng” của nhân viên tại địa chỉ 110 Lý Chính Thắng này. Dù rằng số tiền bỏ ra cho tô bún bò cũng không phải nhỏ, nhưng sự cố về an toàn vệ sinh thực phẩm mà lại không hề tỏ ý xin lỗi khách hàng dù vô tình hay cố ý cũng là một điểm trừ vô cùng lớn cho chi nhánh này của Bún Bò Gánh.

Nhiều người tỏ ra thất vọng với chất lượng dịch vụ tại cửa hàng Bún Bò Gánh chi nhánh Lý Chính Thắng (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại chủ cửa hàng này vẫn chưa lên tiếng bất kì điều gì về sự cố trên cũng như cung cách phục vụ của nhân viên tại đây.

Trước đó một cửa hàng súp cua lớn ở chợ Tân Định Quận 1 cũng bị phát hiện có “tiểu cường” bên trong tô súp khiến khách hàng khóc thét.

“Ăn xong thấy nguyên con gián không đáng sợ bằng việc thấy chỉ còn có… nửa con. Thực ra, sợ ngang nhau :((“

Được biết, quán súp của này nằm trong những quán súp cua hút khách bậc nhất Sài Gòn. Trong một bài giới thiệu có nhắc đến: “Súp cua H có hương vị đậm đà hấp dẫn. Nhiều thực khách đánh giá quán này có thành phần đầy đặn nhất với trứng đánh tan, nấm rơm, trứng cút và đặc biệt thịt cua to, thơm phức. Khi ăn, bạn có thể cho thêm một chút tiêu, mùi hay tương ớt tùy khẩu vị và trộn đều. Hương vị khi ấy trở nên trọn vẹn hơn hẳn”.

Bình luận “an ủi” của cộng đồng mạng dành cho nữ thực khách đen nhất ngày hôm đó (Ảnh: Chụp màn hình Facebook)