Ca sĩ Pha Lê bức xúc “vạch mặt” trợ lý thân thiết trộm 200 triệu đồng, cũng chính là người từng lấy cắp nữ trang kim cương cách đây vài tuần

Mới đây, ca sĩ Pha Lê đã đăng tải lên trang cá nhân bài cảnh báo về việc nữ trợ lý thân thiết đã ăn trộm của mình số tài sản lớn.

Cụ thể, chiều 12/5 vừa qua, khi Pha Lê nhờ trợ lý cầm điện thoại quay clip cho mình lúc biểu diễn thì người này đã lợi dụng mở app ngân hàng và chuyển đi 200 triệu trong tài khoản của cô. Ngay khi phát hiện ra, Pha Lê đã đưa người này lên trình báo công an để xử lý.

Sau khi điều tra, nữ ca sĩ biết được trợ lý của mình vướng vào cờ bạc nên liên tục có những hành vi trộm cắp tiền bạc, tài sản của cô và có những hành động gây xáo trộn việc kinh doanh của Pha Lê.

Pha Lê cũng tiết lộ luôn đây chính là người trộm toàn bộ trang sức kim cương và điện thoại của mình cách đây vài tuần. Vì lúc đó bố mẹ của cô gái này quỳ gối xin tha, xin cho cô ở lại làm việc trả nợ nên Pha Lê đã mềm lòng đồng ý nhưng không ngờ chưa đầy 1 tháng thì lại “ngựa quen đường cũ”.

Ca sĩ Pha Lê bức xúc vạch mặt trợ lý thân thiết trộm 200 triệu đồng, cũng chính là người từng lấy cắp nữ trang kim cương cách đây vài tuần - Ảnh 2.
Ca sĩ Pha Lê bức xúc vạch mặt trợ lý thân thiết trộm 200 triệu đồng, cũng chính là người từng lấy cắp nữ trang kim cương cách đây vài tuần - Ảnh 3.

Hiện tại, gia đình của người trợ lý này đã trả đủ 200 triệu cho Pha Lê nhưng cô cho biết những ngày qua cũng đã phải làm việc rất nhiều với công an và gia đình cô gái để giải quyết hậu quả vụ việc.

Ca sĩ Pha Lê bức xúc vạch mặt trợ lý thân thiết trộm 200 triệu đồng, cũng chính là người từng lấy cắp nữ trang kim cương cách đây vài tuần - Ảnh 4.

Chúng tôi đang tiếp tục liên hệ với nữ ca sĩ để làm rõ vụ việc.