Cận cảnh 4 vương miện dành cho Miss Earth Vietnam 2023

Vương miện Miss Earth Vietnam 2023 mang dáng vẻ của cây xanh, được nuôi dưỡng bởi các nguyên tố và tình yêu con người của chúng ta, kết hợp với ngọc trai – là một báu vật từ thiên nhiên, là tinh hoa hội tụ của đất trời với rất nhiều năng lượng tích cực được cất giữ ở bên trong.

Trải qua gần 4 tháng đầy căng thẳng và hấp dẫn, cuộc thi Miss Earth Vietnam 2023 cũng đi đến chặng cuối cùng với đêm chung kết diễn ra vào tối nay 14/10 tại TP.HCM.

30 thí sinh xuất sắc của cuộc thi sẽ xuất hiện trong những phần thi kịch tính và hấp dẫn để chọn ra ngôi vị cao nhất. Xen kẽ những phần thi của thí sinh là những mà trình diễn đỉnh cao của ngôi sao ca nhạc quốc tế Shontelle cùng với hai ca sĩ Việt Nam là Trọng Hiếu và Hoàng Mỹ An…

Và một trong những điểm nhấn quan trọng nhất của cuộc thi lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam, chính là bộ vương miện được chế tác đặc biệt dành cho Miss Earth Vietnam 2023 cùng các Á hậu sẽ đội lên khi tên người chiến thắng được xướng trong đêm chung kết.

Cận cảnh 4 vương miện dành cho Miss Earth Vietnam 2023-1
4 vương miện Miss Earth Vietnam 2023

Advertisement

Năm nay, vương miện Miss Earth Vietnam 2023 sẽ là bộ kiệt tác gồm 4 vương miện: Vương miện Me Loves Tree dành cho Miss Earth Vietnam 2023, vương miện Khí dành cho Miss Air Vietnam (Á hậu 1), vương miện Nước dành cho Miss Water Vietnam (Á hậu 2), vương miện Lửa dành cho Miss Fire Vietnam (Á hậu 3).

Những vương miện này được lấy ý tưởng từ vẻ đẹp của sự đa dạng sinh học Việt Nam cùng với các yếu tố Đất – Nước – Lửa – Khí. Nhà chế tác lồng ghép các yếu tố này với các loại đá quý: Xanh lục bảo thể hiện yếu tố Đất, xanh dương thể hiện yếu tố Nước, đỏ thể hiện yếu tố Lửa và những viên kim cương trong suốt thể hiện yếu tố Khí.

Tổng cộng 588 viên ngọc trai (bao gồm Pearl Akoya và Pearl Fresh Water) và 4,531 viên đá quý đã được sử dụng cho bộ kiệt tác vương miện này.

Cận cảnh 4 vương miện dành cho Miss Earth Vietnam 2023-2
Vương miện dành cho Miss Earth Vietnam.

Riêng với chiếc vương miện Miss Earth Vietnam 2023, điểm nhấn đặc biệt nhất là chi tiết của thiết kế mang dáng vẻ của cây xanh, được nuôi dưỡng bởi các nguyên tố và tình yêu con người của chúng ta, kết hợp với ngọc trai – là một báu vật từ thiên nhiên, là tinh hoa hội tụ của đất trời với rất nhiều năng lượng tích cực được cất giữ ở bên trong.

Chia sẻ về những chiếc vương miện của Miss Earth Vietnam 2023, Chủ tịch Miss Earth Vietnam – Trương Ngọc Ánh bày tỏ: “Những chiếc vương miện Miss Earth Vietnam 2023 không chỉ chứa đựng vẻ đẹp bất tận, sức sống trường tồn của thiên nhiên… mà thông qua những chiếc vương miện quý giá này, công chúng có thể nhìn thấy được sứ mệnh của các Miss Earth Vietnam là yêu thiên nhiên và bảo vệ môi trường của chúng ta!”.

Đêm chung kết Miss Earth Vietnam 2023 bên cạnh hệ thống giải thưởng chính gồm Miss Earth Vietnam cùng với Miss Fire Vietnam (Á hậu 3), Miss Water Vietnam (Á hậu 2). Miss Air Vietnam (Á hậu 1) thì còn một hệ thống các giải thưởng phụ khác bao gồm: Người đẹp được yêu thích nhất, Người đẹp hình thể, Người đẹp thời trang và Người đẹp truyền cảm hứng. 

Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://vov.vn/giai-tri/can-canh-4-vuong-mien-danh-cho-miss-earth-vietnam-2023-post1052494.vov

Advertisement