Căn hộ thứ 2 khiến Hòa Minzy chấp nhận rao bán dù lỗ bạc tỷ sau 1 năm chia tay bạn trai thiếu gia

Mới đây, Hòa Minzy gây chú ý khi đăng tải thông tin bán nhà. Đây là căn nhà thứ 2 được rao bán trong trong vòng nửa năm 2023.

Cụ thể, trên trang cá nhân, ca sĩ Hòa Minzy đăng tải bài viết thông báo bán gấp căn hộ chung cư tại Quận 9 (TP.HCM). Theo lời nữ ca sĩ, căn hộ được mua nhiều năm qua đến hiện tại không có nhu cần sử dụng vì xa trường học của Bo. Đặc biệt, Hòa Minzy chấp nhận bán lỗ để nhanh chóng có tiền chuyển sang nhà mới. Thời gian qua, căn hộ này không được sử dụng mà cho thuê với giá 7 triệu đồng/tháng.

Hòa Minzy nói rõ: “Bán nhà cắt lỗ cả tỷ, tặng hết nội thất. Hoà có 1 căn chung cư, căn hộ gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng nhỏ, 2 nhà vệ sinh đã hoàn thiện như dưới ảnh và đang cho thuê. Trước mua nhu cầu xuống đó ở nhưng sau này thấy xa trường Bo học quá không có nhu cầu ở nữa, nên chấp nhận bán lỗ lấy tiền chuyển xuống nhà đất ạ. Nhà Hoà thì hiện không vay đồng nào cả nên mua bán nhanh gọn nè, nhưng nếu khách mua có nhu cầu thì ngân hàng vẫn hỗ trợ vay nha ạ”. Bên dưới phần bình luận, nữ ca sĩ bày tỏ sự tiếc nuối khi phải vừa bán vừa tặng nội thất.

Căn hộ thứ 2 khiến Hòa Minzy chấp nhận rao bán dù lỗ bạc tỷ sau 1 năm chia tay bạn trai thiếu gia-1
Nữ ca sĩ cho biết chấp nhận bán lỗ tiền tỷ, tặng kèm nội thất.

Sau đăng tải, bài viết rao bán nhà của ca sĩ Hòa Minzy nhanh chóng thu về tương tác “khủng”. Hầu hết bình luận đều dành lời khen cho góc nhà riêng vô cùng ấm cúng của Hòa Minzy. Bên cạnh đó, người hâm mộ ủng hộ việc nữ ca sĩ dọn về trung tâm vì khu vực Quận 9 tương đối xa.

Advertisement

Không gian căn hộ của Hòa Minzy khá ấm cúng với thiết kế gam màu trung tính và nội thất hiện đại.

Căn hộ thứ 2 khiến Hòa Minzy chấp nhận rao bán dù lỗ bạc tỷ sau 1 năm chia tay bạn trai thiếu gia-2
Phòng khách đơn giản với gam màu trắng nâu
Căn hộ thứ 2 khiến Hòa Minzy chấp nhận rao bán dù lỗ bạc tỷ sau 1 năm chia tay bạn trai thiếu gia-3
Và gây ấn tượng bởi nội thất hiện đại
Căn hộ thứ 2 khiến Hòa Minzy chấp nhận rao bán dù lỗ bạc tỷ sau 1 năm chia tay bạn trai thiếu gia-4
Nối liền với đó là bàn ăn có ghế trong suốt – một loại ghế tên gọi là ghế ghost giúp mở rộng không gian bằng thị giác.

Căn hộ thứ 2 khiến Hòa Minzy chấp nhận rao bán dù lỗ bạc tỷ sau 1 năm chia tay bạn trai thiếu gia-5
Đáng chú ý là, ngoài việc chấp nhận bán cắt lỗ cho nhanh, Hòa Minzy còn sẵn lòng tặng lại toàn bộ nội thất hiện đại này.
Căn hộ thứ 2 khiến Hòa Minzy chấp nhận rao bán dù lỗ bạc tỷ sau 1 năm chia tay bạn trai thiếu gia-6
Khu vực bếp nhỏ xinh

Căn hộ thứ 2 khiến Hòa Minzy chấp nhận rao bán dù lỗ bạc tỷ sau 1 năm chia tay bạn trai thiếu gia-7
View ban công thoáng đãng.

Điều khiến người xem chú ý là chỉ trong vòng nửa năm 2023, Hòa Minzy đã rao bán liên tiếp 2 căn hộ với cùng mục đích là chuyển từ chung cư sang nhà mặt đất. Trước đó vào tháng 2/2023, giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp gây bất ngờ khi rao bán căn chung cư nằm ngay trung tâm tại Hà Nội.

Được biết, căn nhà này được Hòa Minzy “chốt đơn” vào năm 2021. Thời điểm bán nhà, người đẹp cũng “tiếc hùi hụi” nói: “Bao nhiêu tâm tư đổ dồn vào từng chi tiết nhưng vì chuyển xuống nhà đất ở, không còn nhu cầu ở chung cư nên phải tạm biệt em nó”.

Căn hộ thứ 2 khiến Hòa Minzy chấp nhận rao bán dù lỗ bạc tỷ sau 1 năm chia tay bạn trai thiếu gia-8
Trước đó vài tháng, Hòa Minzy vừa bán căn nhà ở Hà Nội.

Mặc dù Hòa Minzy đã nói rõ lý do nhưng từ việc chạy show kín lịch, livestream bán hàng rồi đến bán nhà, nữ ca sĩ bị một bộ phận cư dân mạng “xuyên tạc” thành câu chuyện đang xoay sở kinh tế để nuôi con. Trước luồng thông tin sai lệch bị lan truyền, “mẹ bỉm 1 con” phải lên tiếng đính chính. Cụ thể, Hòa Minzy cho biết: “Em chưa bao giờ bảo bán nhà nuôi Bo, cũng chưa bao giờ bảo phải bán hàng nuôi Bo luôn. Bịa gì mà kinh thiên động địa”.

Căn hộ thứ 2 khiến Hòa Minzy chấp nhận rao bán dù lỗ bạc tỷ sau 1 năm chia tay bạn trai thiếu gia-9
Nữ ca sĩ lên tiếng trước tin đồn không đủ tiền nuôi con đến mức phải bán nhà.

Theo Sức khỏe đời sống

Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://giadinh.suckhoedoisong.vn/can-ho-thu-2-khien-hoa-minzy-chap-nhan-rao-ban-du-lo-bac-ty-sau-1-nam-chia-tay-ban-trai-thieu-gia-co-gi-dang-chu-y-172230720060342076.htm

Advertisement