Câu chuyện dở khóc dở cười nhưng đầy cảm động về bố Hà Tăng: Sáng mua được 2kg ghẹ nhưng quyết phóng sinh vì lý do này

Dù đã rời xa showbiz nhiều năm nhưng cuộc sống kể từ khi về làm dâu nhà hào môn của Hà Tăng vẫn luôn thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả. Mới đây, Hà Tăng khiến dân tình thích thú khi kể lại một câu chuyện cực dễ thương bên bố trong chuyến nghỉ dưỡng tại biển của gia đình. Cụ thể, cô chia sẻ mới sáng sớm đã đi mua được 2kg ghẹ mang về chuẩn bị chế biến thì bố của cô đã vội đem chúng ra thả phóng sinh tại biển. Lý do là bởi bố Hà Tăng thấy những con ghẹ vẫn còn rất khoẻ nên tội nghiệp. Tình huống dở khóc dở cười nhưng cũng đầy cảm động này được công chúng quan tâm.

“Tía tui sáng đi vòng vòng mua được 2 ký ghẹ ghe vừa vào. Về nhà rửa chuẩn bị hấp, xong thấy sao xách nữa bịch ghẹ ra, hỏi tía đi đâu vậy. Tía nói mấy con ghẹ này nó còn khoẻ, nhiều trứng quá tội nghiệp để thả nó xuống biển lại. Hời ơi không ai như tía tui, mua ghẹ sống chi rồi tội nghiệp thả lại biển”, Hà Tăng kể lại.

Câu chuyện dở khóc dở cười nhưng đầy cảm động về bố Hà Tăng: Sáng mua được 2kg ghẹ nhưng quyết phóng sinh vì lý do này - Ảnh 2.

Bố Hà Tăng quyết định phóng sinh 2kg ghẹ dù vừa mua vì thấy chúng vẫn còn khoẻ nên tội nghiệp.

Câu chuyện về tình yêu thương động vật của gia đình Hà Tăng khiến nhiều khán giả cảm động vì nó góp phần lan toả nhiều giá trị tinh thần tốt đẹp.“Em cảm ơn chia sẻ dễ thương của chị. Một hành động nhỏ, nhưng lan tỏa đến mọi người. Em chúc hai bác thật nhiều sức khỏe”, một khán giả để lại bình luận.

Câu chuyện dở khóc dở cười nhưng đầy cảm động về bố Hà Tăng: Sáng mua được 2kg ghẹ nhưng quyết phóng sinh vì lý do này - Ảnh 3.

Hành động của bố khiến Hà Tăng cũng không khỏi bất ngờ

Câu chuyện dở khóc dở cười nhưng đầy cảm động về bố Hà Tăng: Sáng mua được 2kg ghẹ nhưng quyết phóng sinh vì lý do này - Ảnh 4.

Chỉ 1 chi tiết nhỏ nhưng đã đủ chứng minh được tình yêu thương động vật của bố Hà Tăng, giúp lan toả nhiều giá trị nhân văn tốt đẹp.

Câu chuyện dở khóc dở cười nhưng đầy cảm động về bố Hà Tăng: Sáng mua được 2kg ghẹ nhưng quyết phóng sinh vì lý do này - Ảnh 5.

Đây cũng là lần hiếm hoi nàng “ngọc nữ” chia sẻ câu chuyện bên gia đình của mình.