Chi Pu chính thức lên tiếng sau lùm xùm chị chị em em: “Chi không làm gì hổ thẹn với lòng khiến các bạn thất vọng”

Suốt những ngày qua, nghi vấn Chi Pu quen thiếu gia Hà Thành dẫn đến “toang” mối tình chị em 10 năm với Quỳnh Anh Shyn đang trở thành tâm điểm thu hút đông đảo sự chú ý. Cách đây ít hôm, Quỳnh Anh Shyn còn “mượn” lời Gil Lê để ám chỉ đàn chị: “Hãy làm người tốt ngoài đời thật, đừng chỉ trên mạng xã hội”. Sau đó cô còn đáp trả cực gắt khi có fan nghi ngờ cô đem chuyện với Chi Pu ra PR. Cụ thể, cô nhắn: “Không ai đem những chuyện như vậy ra để PR đâu nhé”. Dù chịu không ít chỉ trích từ netizen nhưng Chi Pu vẫn chưa có bất cứ 1 phản hồi nào.

Cho tới mới đây, nữ ca sĩ “Cung đàn vỡ đôi” đã chính thức viết 1 tâm thư khá dài, lên tiếng xin lỗi fan sau loạt lùm xùm vừa qua. Đồng thời cô khẳng định bản thân không làm gì hổ thẹn khiến FC phải thất vọng, mong khán giả chọn lọc thông tin để đọc và tin. Chia sẻ đầu tiên của Chi Pu giữa tâm bão đang được lan truyền nhanh chóng mặt trên MXH. 

Chi Pu chính thức lên tiếng sau lùm xùm chị chị em em: Chi không làm gì hổ thẹn với lòng khiến các bạn thất vọng - Ảnh 2.

Chia sẻ đầu tiên của Chi Pu sau loạt lùm xùm vừa qua.

Cụ thể Chi Pu viết: “Gửi Sunny, Chi biết rằng những ngày vừa qua, ồn ào ngoài kia đã khiến các bạn hoang mang, lo lắng và buồn nhiều… Chi cảm thấy rất áy náy vì một lần nữa Chi lại để các bạn phải hứng chịu cảm giác này. Từ tận đáy lòng, Chi muốn gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất tới gia đình Sunny của Chi. Mong các bạn không chỉ mạnh mẽ vượt qua chuyện này mà còn sáng suốt trong việc chọn lọc thông tin để đọc, để tin. Chắc chắn 1 điều rằng Chi không làm gì để hổ thẹn với lòng và khiến các bạn thất vọng cả. Sau từng giai đoạn đồng hành và chiến đấu cùng nhau, Chi mong những điều chân thành nhất với chúng mình sẽ ở lại và xoa dịu vết thương này. Một lần nữa xin lỗi gia đình Sunny thật nhiều. Xin lỗi các bạn. Chi Pu”.

Chi Pu chính thức lên tiếng sau lùm xùm chị chị em em: Chi không làm gì hổ thẹn với lòng khiến các bạn thất vọng - Ảnh 3.

Chi Pu khẳng định không làm gì có lỗi khiến fan phải hổ thẹn.

Chi Pu chính thức lên tiếng sau lùm xùm chị chị em em: Chi không làm gì hổ thẹn với lòng khiến các bạn thất vọng - Ảnh 4.

Vốn là bộ đôi chị em thân thiết nhưng thời gian qua Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn bất ngờ vướng nghi vấn “toang” tình bạn chỉ vì 1 người đàn ông.

Chi Pu chính thức lên tiếng sau lùm xùm chị chị em em: Chi không làm gì hổ thẹn với lòng khiến các bạn thất vọng - Ảnh 5.

Quỳnh Anh Shyn hiện đã “unfollow” Chi Pu, khẳng định “không đem những chuyện như vậy ra để PR”.