Chiếc túi nào đang được Chi Pu, Jennie yêu thích nhất?

Ngoài túi làm từ sợi cọ, những món phụ kiện mang hơi hướm cổ điển cũng đang được săn lùng thời gian gần đây.

Mùa mốt xuân – hè năm nay chứng kiến sự lên ngôi của những chiếc túi xách nhấn mạnh vào trình độ thủ công cao, đảm bảo nét khiêm tốn, tinh tế.

Whowhatwear nhận định, một số món phụ kiện có thể đã nổi lên từ vài năm trước nhưng vẫn được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại.

Chiếc túi nào đang được Chi Pu, Jennie yêu thích nhất?-1
Túi raffia: Raffia là sợi cọ tự nhiên, nổi tiếng với sự bền bỉ, có giá đắt đỏ. Chất liệu này từng được sử dụng để tạo nên trang phục cho tầng lớp thượng lưu châu Âu. Hiện nay, nó được nhiều nhà mốt ứng dụng vào những phụ kiện thời trang. Chẳng hạn, túi tote của Prada trở thành một trong những món đồ được yêu thích nhất 2 năm nay. Màu sắc đơn giản kết hợp với logo đặc trưng tạo nên diện mạo sang trọng, phù hợp cho những dịp du lịch biển (Ảnh: @chipupu, Sofia Richie).

Chiếc túi nào đang được Chi Pu, Jennie yêu thích nhất?-2
Túi có độ bóng: Màu sắc neon nổi bật luôn nằm trong danh sách ưu tiên của các tín đồ thời trang vào mùa hè. Mùa mốt này, những chiếc túi sặc sỡ kết hợp cùng metallic (phong cách ánh kim), hướng đến độ bóng cao được dự đoán tạo nên cơn sốt. Cuối tháng 6, Jennie (BlackPink) lăng xê món phụ kiện của hãng Chanel trong lần đi dạo phố cùng bạn (Ảnh: @jennierubyjane).

Advertisement

Chiếc túi nào đang được Chi Pu, Jennie yêu thích nhất?-3
Quai tre: Kể cả khi không đến vùng nhiệt đới, các tín đồ thời trang vẫn có thể mang đến sự rung cảm khi kết hợp cùng chiếc túi có chi tiết tre. Món phụ kiện phù hợp với những ai thích sự thanh lịch pha lẫn chút cổ điển. Chiếc túi Bamboo 1947 của Gucci là một minh chứng (Ảnh: @chipupu, Getty).

Chiếc túi nào đang được Chi Pu, Jennie yêu thích nhất?-4
Túi hiệu không có logo: Quiet luxury (tạm dịch: sang trọng thầm lặng) là một trong những trào lưu thời trang thịnh hành năm nay. Phong cách này thể hiện sự không phô trương. Chiếc Andiamo của Bottega Veneta, T-Lock từ nhà Totême hay Hermès Picotin được hoàn thiện một cách tinh tế. Dù không có logo hào nhoáng, chúng vẫn mang độ nhận diện cao (Ảnh: Savinachow, Josefinehj).

Chiếc túi nào đang được Chi Pu, Jennie yêu thích nhất?-5
Túi cỡ lớn XXL: Sau đại dịch, nhiều người chuộng những chiếc túi thiết thực thay vì món phụ kiện tí hon chỉ có công dụng làm cảnh. Chiếc túi của Saint Laurent được nhiều ngôi sao mang đi dự tiệc, dạo phố, thậm chí để đồ đến phòng tập (Ảnh: ELLE).

Chiếc túi nào đang được Chi Pu, Jennie yêu thích nhất?-6
Túi baguette (kẹp nách): ELLE cho rằng, những chiếc túi hình chữ nhật không bao giờ lỗi mốt. Fendi thậm chí ghi chữ “baguette” lên một số mẫu túi cho bộ sưu tập xuân – hè 2023. Chiếc túi kiểu này được yêu thích bởi kích thước vừa vặn, phần dây đeo đảm bảo sự linh hoạt, có thể đeo vai hay lồng vào tay (Ảnh: Randy Brooke).

Chiếc túi nào đang được Chi Pu, Jennie yêu thích nhất?-7
Túi phong cách tối giản những năm 1990: Chủ nghĩa tối giản của những năm 1990 đã được áp dụng lên quần áo qua nhiều mùa mốt. Hiện tại, phong cách này được nhiều thương hiệu “thổi” vào những mẫu túi mang màu sắc đơn giản, tạo nên vẻ ngoài sang trọng (Ảnh: Sophiaroe).

 

Theo Dân trí 

Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://dantri.com.vn/giai-tri/chiec-tui-nao-dang-duoc-chi-pu-jennie-yeu-thich-nhat-20230710182535362.htm

Advertisement