Choáng với ảnh camera thường của mẹ bỉm sữa 30 tuổi Nhã Phương: Chụp bừa 1 góc hậu trường mà visual đẹp thế này?

Nhã Phương được xem là một trong những mỹ nhân sở hữu nhan sắc ấn tượng trongVbiz. Vẻ đẹp nhẹ nhàng, trẻ trung của bà xã Trường Giang từng nhiều lần gây sốt trên các trang mạng xã hội. Mới đây, một khoảnh khắc của Nhã Phương trong hậu trường một buổi chụp ảnh đã tiếp tục khiến cư dân mạng phải trầm trồ. 

Trong bức ảnh được “team qua đường” ghi lại bằng camera thường, Nhã Phương khiến người hâm mộ không thể rời mắt vì quá xinh đẹp và thu hút. Dù chỉ là ảnh chụp vội, chưa qua chỉnh sửa tuy nhiên nữ diễn viên “Tuổi Thanh Xuân” vẫn khá nổi bật, toát lên phong thái yêu kiều, lộng lẫy hớp hồn bao người. Nhìn hình ảnh hậu trường thế này, có ai nghĩ cô đã chạm ngưỡng tuổi 30 và là mẹ bỉm sữa.

Choáng với ảnh camera thường của mẹ bỉm sữa 30 tuổi Nhã Phương: Chụp bừa 1 góc hậu trường mà visual đẹp thế này? - Ảnh 2.

Camera thường của “team qua đường” cũng không thể dìm được nhan sắc của Nhã Phương. Nữ diễn viên trông vẫn rất xinh đẹp và cuốn hút.

Choáng với ảnh camera thường của mẹ bỉm sữa 30 tuổi Nhã Phương: Chụp bừa 1 góc hậu trường mà visual đẹp thế này? - Ảnh 3.
Choáng với ảnh camera thường của mẹ bỉm sữa 30 tuổi Nhã Phương: Chụp bừa 1 góc hậu trường mà visual đẹp thế này? - Ảnh 4.

Dù đã chạm ngưỡng 30, Nhã Phương vẫn khiến biết bao fan phải mê mẩn vì nhan sắc tự nhiên và trẻ trung đáng ngưỡng mộ.

Choáng với ảnh camera thường của mẹ bỉm sữa 30 tuổi Nhã Phương: Chụp bừa 1 góc hậu trường mà visual đẹp thế này? - Ảnh 5.

Kể từ sau khi kết hôn, nhan sắc của Nhã Phương ngày càng thăng hạng thấy rõ.