Chồng Châu Tấn lộ chuyện “để mắt” đồng nghiệp nam của vợ, thậm chí cố tình có hành động sàm sỡ 1 nam diễn viên?

Kể từ khi kết hôn đến nay, vợ chồng Châu Tấn liên tục vướng tin đồn rạn nứt, ly hôn. Cặp đôi vẫn giữ im lặng trước những nghi vấn rộ lên trong giới, tuy nhiên những thông tin lùm xùm xung quanh lại khiến công chúng xôn xao.

Chồng Châu Tấn lộ chuyện để mắt đồng nghiệp nam của vợ, thậm chí cố tình có hành động sàm sỡ 1 nam diễn viên? - Ảnh 2.

Mới đây, trang Sina đã có bài viết với nguồn tin do người thân cận tiết lộ. Cụ thể, có tin đồn cho hay, chồng Châu Tấn từ lâu đã rất để ý tới những người bạn nam giới của vợ, thậm chí còn luôn thúc giục vợ đưa bạn về nhà thuở mới kết hôn. Có một lần, trong 1 buổi tiệc, lợi dụng 1 sao nam đã uống khá nhiều rượu, Cao Thánh Viễn có hành động sờ tay, sau đó cố gắng hôn môi người này.

Chồng Châu Tấn lộ chuyện để mắt đồng nghiệp nam của vợ, thậm chí cố tình có hành động sàm sỡ 1 nam diễn viên? - Ảnh 3.

Nguồn tin râm ran trong giới

Thông tin còn cho biết thêm, thời điểm đó, sao nam này có nhận ra ý định của Cao Thánh Viễn, tuy nhiên vì mối quan hệ với Châu Tấn rất tốt, chính vì vậy không thông báo sự việc cho cô. Sau này, khi biết hai vợ chồng lục đục chuyện tình cảm, sao nam này mới chủ động chia sẻ chuyện này ra.

Hiện tại, cả Châu Tấn và Cao Thánh Viễn vẫn không có phản hồi về vụ việc. Trong khi đó, giới thạo tin showbiz đã cho rằng, cặp đôi thực sự đã ly hôn từ cách đây 3 năm. 

Chồng Châu Tấn lộ chuyện để mắt đồng nghiệp nam của vợ, thậm chí cố tình có hành động sàm sỡ 1 nam diễn viên? - Ảnh 4.

Nguồn: Sina