Chồng cũ khẳng định chỉ là bạn với Quỳnh Thư, Diệp Lâm Anh đáp trả

Trong phiên tòa giành quyền nuôi con, chồng cũ Diệp Lâm Anh khẳng định chỉ là bạn bè với Quỳnh Thư, nữ diễn viên liền mỉa mai: “Bạn mà gọi nhau là vợ chồng”.

Sáng 5/7/2023, diễn viên Diệp Lâm Anh và chồng cũ – thiếu gia Nghiêm Đức – đến Tòa án Nhân dân TP.HCM dự phiên phúc thẩm xét xử việc giành quyền nuôi con sau khi ly hôn. 

Theo luật sư của Diệp Lâm Anh – bà Kim Thư, sau hơn một tiếng, hội đồng xét xử và thẩm phán quyết định dừng phiên tòa để có thêm thời gian xem xét đưa ra bản án. Dự kiến phiên xử tiếp theo diễn ra ngày 4/8.

Chồng cũ khẳng định chỉ là bạn với Quỳnh Thư, Diệp Lâm Anh đáp trả-1
Diễn viên Diệp Lâm Anh 

Chiều 6/7, Diệp Lâm Anh chia sẻ một số diễn biến trong phiên xử lên trang cá nhân. Theo đó, tại phiên tòa, Nghiêm Đức vẫn khẳng định anh và Quỳnh Thư chỉ là bạn bè, đồng thời yêu cầu Diệp Lâm Anh “có bằng chứng thì công khai đi”. Đáp lại, người đẹp đặt câu hỏi đầy mỉa mai cho chồng cũ: “Bạn mà gọi nhau là vợ – chồng”.

Advertisement

Về việc làm ăn chung với gia đình chồng, cô khẳng định bản thân đã nỗ lực rất nhiều khi hỗ trợ quán S. nhưng lại bị đối xử phũ phàng. “Cuối cùng, sự cố gắng của tôi vì cổ đông, vì đội ngũ nhân viên đổi lại bằng cách hành xử qua cầu rút ván”.

Diệp Lâm Anh cũng nhấn mạnh rằng cô có rất nhiều bằng chứng liên quan đến vụ việc và sẵn sàng công khai: “Tại phiên toà tôi nói: Tôi giữ lại toàn bộ bằng chứng, trong thời gian qua không công khai vì tôi muốn giữ thể diện cho anh Đức và gia đình. Nếu anh yêu cầu công khai chứng cứ thì tôi sẽ công khai chứng cứ”.

Chồng cũ khẳng định chỉ là bạn với Quỳnh Thư, Diệp Lâm Anh đáp trả-2
Diệp Lâm Anh khẳng định sẵn sàng tung bằng chứng nếu chồng cũ yêu cầu.

Người đẹp phủ nhận thông tin cô đòi nhà chồng 100 tỷ đồng: “Tin đồn đòi nhà chồng 100 tỷ, tôi đã lên tiếng khẳng định trước truyền thông, cuối cùng anh cũng chẳng có bằng chứng gì giải thích cho chuyện đó nên tiếp tục tung tin đồn tôi lấy của anh 20 tỷ mới dọn đi.

Kế toán trưởng đã nghỉ việc tại công ty, tôi phải năn nỉ chị ấy lật lại toàn bộ để đối soát thu chi và giải chi dòng tiền để gửi cho anh và gia đình xem mỗi người một bản. Con số 20 tỷ là con số ở đâu ra vậy anh, anh có đọc báo cáo dòng tiền hay chưa?”.

Sau cùng, Diệp Lâm Anh bức xúc nhắn nhủ tới chồng cũ: “Ép người đừng ép quá đáng. Ngạo mạn một chút cũng là thừa”.

Diệp Lâm Anh đệ đơn xin ly hôn từ cách đây 3 năm. Tuy nhiên, đến tháng 8/2022, TAND quận 1, TP.HCM mới thụ lý đơn. Trong phiên xử sơ thẩm tại TAND quận 1 vào tháng 12/2022, Diệp Lâm Anh được quyền nuôi con gái, còn con trai ở với bố. Mỗi tuần, người đẹp sẽ được đón con trai về ở cùng đến chiều Chủ nhật. Tuần tiếp theo, cô sẽ đưa con gái sang nhà nội ở với em trai và bố.

Chồng cũ khẳng định chỉ là bạn với Quỳnh Thư, Diệp Lâm Anh đáp trả-3
Nữ diễn viên tự tin mình có đủ năng lực nuôi cả hai con.

Tuy nhiên, đến nay hai người vẫn tiếp tục tranh chấp về quyền nuôi con. Diệp Lâm Anh khẳng định cô đủ khả năng nuôi cả hai con và không muốn các con bị chia cắt: “Tôi khóc khi nghĩ đến cảnh hai đứa nhỏ bị chia cắt.

Tôi không muốn thấy cảnh Boorin hàng đêm ngủ với mẹ đều hỏi ’em trai ngủ chưa’ hay ’em đang chơi với ai’. Tôi đủ điều kiện chăm sóc hai con nhỏ, muốn được nuôi cả hai”.

Theo VTC

Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://vtc.vn/chong-cu-khang-dinh-chi-la-ban-voi-quynh-thu-diep-lam-anh-dap-tra-ar804473.html?fbclid=IwAR0DpPnPFC5FSX-qycr0ThsrhHM2yX36IpHgLRG_Ef7BOUI9SXpV8K8Kd6Q

Advertisement