Cơ quan chức năng vào cuộc vụ giáo viên bị tố đánh gãy xương ngón tay học sinh

Chiều 11/10, trao đổi với Tiền Phong, chị V.T.T., phụ huynh của em N.T.M.K., học sinh lớp 1 Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi xác nhận thông tin chị phản ánh về việc con chị bị giáo viên trường đánh gãy xương ngón tay.

Cơ quan chức năng vào cuộc vụ giáo viên bị tố đánh gãy xương ngón tay học sinh - Ảnh 1.

Hình ảnh ngón tay học sinh bị gãy nghi do cô giáo đánh (ảnh PHCC)

Theo chị T., vào chiều 4/10, con chị khi đi học về nhà có kêu bị đau tay nhiều. Chị T. quan sát thấy bàn tay bên phải của con bị sưng nên gặng hỏi thì con chị cho biết bị cô giáo chủ nhiệm N.T.S. đánh bằng cây gõ nhạc cụ vào mu bàn tay vào sáng cùng ngày.

Sáng 5/10, gia đình đưa bé đi khám, chụp X-Quang. Kết quả chụp X-Quang kết luận cháu K. bị gãy xương ở vị trí nền của xương đốt ngón gần ngón 4 xương bàn tay phải.

Advertisement

Cũng theo phụ huynh này, sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo nhà trường và cô giáo chủ nhiệm đã đến nhà riêng của bé để xin lỗi. Tại đây, cô N.T.S. thừa nhận đã đánh bé M.K. vì bé không chịu ngồi yên trong giờ học. Vị phụ huynh này cũng cho biết thêm, gia đình đã đồng ý để nhà trường xử lý hành vi của giáo viên nêu trên. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa thấy hình thức xử lý nào đối với cô N.T.S. nên phụ huynh buộc phải phản ánh, mong Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi có biện pháp xử lý, giải quyết với hành vi bạo lực học đường của giáo viên trên.

Cơ quan chức năng vào cuộc vụ giáo viên bị tố đánh gãy xương ngón tay học sinh - Ảnh 2.

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, nơi xảy ra sự việc

Chiều 11/10, trường đang tổ chức họp khẩn giữa các bên liên quan để làm rõ sự việc. Phòng GD&ĐT quận Tân Bình, UBND phường 11, Công an phường 11 đã có mặt để xác minh sự việc.

Hiện, Hiệu trưởng nhà trường cùng với Trưởng phòng GD&ĐT quận Tân Bình đang làm việc với phụ huynh để nắm tâm tư nguyện vọng, tìm hướng giải quyết.

Advertisement