Con gái 14 tuổi và mẹ U40 ăn mặc sành điệu, trông như hai chị em

Hoa hậu biển 2006 Vũ Ngọc Diệp trông trẻ trung không kém con gái khi phối đồ sành điệu, bắt kịp xu hướng thời trang.

Sau thời gian ở ẩn, Hoa hậu Vũ Ngọc Diệp gây chú ý khi thường xuyên hoạt động trên mạng xã hội. Cô cùng con gái – bé Sóc – thực hiện nhiều video phối đồ, được cộng đồng mạng gọi với cái tên “chị mẹ em con”.

Đáng chú ý, hai mẹ con khiến nhiều người bất ngờ bởi họ trông không quá chênh lệch về tuổi tác. Trong khi thực tế, bé Sóc mới 14 tuổi và người mẹ 39 tuổi. 

Con gái 14 tuổi và mẹ U40 ăn mặc sành điệu, trông như hai chị em-1
Mới đây, khi được yêu cầu phối đồ để đi xem nhóm BlackPink biểu diễn, bé Sóc chọn áo crop top (áo dáng ngắn) kết hợp cùng quần túi hộp. Để đồng điệu với con, Ngọc Diệp mặc áo ba lỗ dáng ngắn phối cùng váy bụi phủi. Mẫu tóc tết cá tính cùng tai nghe khiến họ trông sành điệu hơn (Ảnh: vungocdiep_hhb2006).

Con gái 14 tuổi và mẹ U40 ăn mặc sành điệu, trông như hai chị em-2
Thông thường, bé Sóc là người chủ động rủ mẹ phối đồ để phù hợp với từng sự kiện. Cô còn thẳng thắn chê những món đồ mẹ chọn nếu thấy chúng không hợp. Do đó, nhiều người dành lời khen cho bé Sóc vì cô có năng khiếu kết hợp trang phục (Ảnh: vungocdiep_hhb2006).

Advertisement

Con gái 14 tuổi và mẹ U40 ăn mặc sành điệu, trông như hai chị em-3
“Lên đồ xong không biết ai là mẹ, ai là con luôn”, “Con dám phối, mẹ dám mặc”, “Thần thái của con gái quá đỉnh”… là một số lời bình luận của người dùng mạng. Nhiều bạn trẻ cho biết, họ có thể học hỏi một số cách phối dựa trên những món đồ cơ bản khi xem hình ảnh của hai mẹ con (Ảnh: vungocdiep_hhb2006).

Con gái 14 tuổi và mẹ U40 ăn mặc sành điệu, trông như hai chị em-4
Ngoài trang phục, Vũ Ngọc Diệp và con gái còn đầu tư địa điểm để chụp, quay những thước phim. Kỹ năng trình diễn khi làm người mẫu cũng được Ngọc Diệp áp dụng (Ảnh: vungocdiep_hhb2006).

Con gái 14 tuổi và mẹ U40 ăn mặc sành điệu, trông như hai chị em-5
Bên cạnh phong cách bụi phủi, hai mẹ con cũng thử sức với những bộ đầm dạ hội sang trọng (Ảnh: vungocdiep_hhb2006).

Con gái 14 tuổi và mẹ U40 ăn mặc sành điệu, trông như hai chị em-6
Những video của hai mẹ con hiện thu hút hàng chục triệu lượt xem. Khán giả thường bất ngờ với màn “biến hình” của họ. Đa số người hâm mộ cho rằng, Ngọc Diệp “lão hóa ngược”. Trong khi đó, bé Sóc được kỳ vọng nối nghiệp mẹ trong tương lai.

Theo Dân Trí

Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/con-gai-14-tuoi-va-me-u40-an-mac-sanh-dieu-trong-nhu-hai-chi-em-20230701173500021.htm?fbclid=IwAR1_j6al2IUJ1osM3sVfGYLKDiRw2Ex8ZOcwf-9v4wgBVsll5vjfiP9wSnI

Advertisement