Con gái Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn “trổ mã” thành công khi bước sang tuổi 12, sở hữu chiều cao cùng nét đẹp vượt trội

Vừa qua, trên trang cá nhân, Trương Ngọc Ánh đã khoe một số khoảnh khắc hiếm có của cô con gái Bảo Tiên (12 tuổi).

Có thể thấy dù mới chỉ 12 tuổi nhưng Bảo Tiên – con gái của Trương Ngọc Ánh cùng chồng cũ Trần Bảo Sơn đã “trổ mã” thành công khi sở hữu chiều cao lý tưởng, thân hình mảnh mai.

Cư dân mạng còn đặc biệt ấn tượng với vẻ ngoài xinh xắn và dễ thương của bé Bảo Tiên. Nhiều người nhận xét, càng lớn Bảo Tiên càng sở hữu những đặc điểm giống hệt ông bố nổi tiếng của mình.

Con gái Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn trổ mã thành công khi bước sang tuổi 12, sở hữu chiều cao cùng nét đẹp vượt trội - Ảnh 2.
Con gái Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn trổ mã thành công khi bước sang tuổi 12, sở hữu chiều cao cùng nét đẹp vượt trội - Ảnh 3.
Con gái Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn trổ mã thành công khi bước sang tuổi 12, sở hữu chiều cao cùng nét đẹp vượt trội - Ảnh 4.

Đôi chân dài thẳng tắp của Bảo Tiên cũng thu hút sự chú ý của công chúng. Có thể thấy, so với những đứa trẻ cùng trang lứa, con gái Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn trông chững chạc hơn khá nhiều.

Con gái Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn trổ mã thành công khi bước sang tuổi 12, sở hữu chiều cao cùng nét đẹp vượt trội - Ảnh 5.

Hiện, bé Bảo Tiên đang sống chung với mẹ. Bé đặc biệt thích vào bếp mỗi lúc rảnh rỗi. Mới 12 tuổi nhưng Bảo Tiên đã đứng cao gần bằng mẹ. Nhiều khả năng Bảo Tiên sẽ sớm trở thành một trong những hot girl đình đám trong tương lai. Bảo Tiên sinh năm 2008, là kết quả của cuộc hôn nhân giữa Trương Ngọc Ánh với chồng cũ – diễn viên Trần Bảo Sơn.