Công an TPHCM triệt phá động mại dâm “thiên đường ăn chơi”

Ngày 7-10, Công an TPHCM cho biết đã bắt khẩn cấp Khổng Minh Trí, Son Teaheum (SN 1976, quốc tịch Hàn Quốc) về hành vi “Chứa mại dâm”. Ngoài ra, 8 người khác cũng bị bắt giữ về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Qua công tác nắm tình hình địa bàn, Phòng Cảnh sát hình sự – Công an TPHCM phát hiện một nhóm người Hàn Quốc có biểu hiện hoạt động mại dâm cho người nước ngoài tại nhà hàng LUXURY BUSINESS CLUB số 446-448 Phạm Thái Bường, phường Tân Phong, quận 7, TPHCM.

Trước tình hình trên, Ban Giám đốc Công an TPHCM đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự làm chủ công, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ và Công an quận 7 để đấu tranh triệt phá đường dây mại dâm này.

Công an TP HCM triệt phá động mại dâm thiên đường ăn chơi - Ảnh 1.

Các đối tượng trong đường dây mại dâm cao cấp

Advertisement
Công an TP HCM triệt phá động mại dâm thiên đường ăn chơi - Ảnh 2.

Bên trong “thiên đường ăn chơi”

Nhà hàng LUXURY BUSINESS CLUB mở cửa hoạt động từ năm 2020 đến nay, do Son Teaheum làm chủ và trực tiếp điều hành mọi hoạt động của cơ sở. Nhà hàng có khoảng 28 phòng (4 tầng và 1 sân thượng) với khoảng 226 nhân viên.

Đáng chú ý, nhà hàng có 180 nhân viên nữ phục vụ, 6 “madam” người Việt cùng lực lượng phục vụ hùng hậu.

Cơ sở kinh doanh trên có hệ thống báo động (bộ đàm, đèn báo sáng, tự động tắt âm thanh – tivi…) khi phát hiện có lực lượng chức năng đến kiểm tra.

Công an TP HCM triệt phá động mại dâm thiên đường ăn chơi - Ảnh 3.

Ông chủ người Hàn Quốc

Phía trước cổng nhà hàng luôn có từ 3 đến 5 bảo vệ, 3 tài xế và xe ô tô đợi sẵn để đưa đón khách và nhân viên nữ từ nhà hàng đến điểm mua – bán dâm. Để thuận tiện cho việc hoạt động mại dâm, nhóm đối tượng đã móc nối với nhiều khách sạn trên địa bàn quận 7 để làm nơi mua bán dâm.

Bằng thủ đoạn như hứa trả lương và tiền hoa hồng cao, chủ nhà hàng đã lôi kéo được nhiều quản lý người Hàn Quốc và madam người Việt Nam về làm việc. Bằng việc chào mời, quảng cáo có hoạt động mại dâm tại cơ sở, nhà hàng luôn trong tình trạng quá tải, hết phòng.

Với việc tổ chức các hoạt động mại dâm trên, chủ nhà hàng và người quản lý thu lợi bất chính nhiều tỉ đồng. Giới ăn chơi đồn thổi nhà hàng LUXURY BUSINESS CLUB là thiên đường, khách Hàn Quốc nào đến Việt Nam cũng phải đến trải nghiệm, thỏa mãn và chiêm ngưỡng.

Công an TP HCM triệt phá động mại dâm thiên đường ăn chơi - Ảnh 4.

Khi khách đến nhà hàng thì được quảng cáo, chào mời các hoạt động mại dâm hấp dẫn, như múa sexy, sẵn sàng cho con gái đi tới bến cùng nhiều combo hấp dẫn như có xe sang đưa đón tận nơi, sẽ được các cô gái trẻ phục vụ với giá hợp lý, được bảo đảm không bị cơ quan công an kiểm tra.

Đặc biệt, nhà hàng không tiếp khách Việt Nam mà chỉ tổ chức cho khách người Hàn Quốc vào cơ sở để ăn uống, mua dâm với tiếp viên nữ. Các đối tượng liên tục thay đổi phương thức hoạt động mại dâm, thường xuyên tổ chức họp kín, chỉ đạo quản lý nhiều phương thức để che đậy hành vi phạm.

Nhà hàng thường xuyên thay đổi địa điểm mua bán dâm như bố trí cho tiếp viên nữ bán dâm tại các căn hộ, chung cư cao cấp, những khu biệt thự, nhà riêng có bảo vệ cảnh giới, thay đổi ký hiệu mua bán dâm trên hóa đơn tính tiền bằng các “từ lóng” ám thị hoạt động mại dâm.

Thực hiện chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an TPHCM, đầu tháng 10-2023, Trung tá Nguyễn Thành Hưng, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự, đã chỉ đạo chia thành nhiều mũi công tác phối hợp với Công an quận 7 kiểm tra hành chính nhà hàng LUXURY BUSINESS CLUB.

Công an đã phát hiện, thu giữ nhiều tài liệu, chứng cứ có liên quan đến việc nhà hàng móc nối với Khổng Minh Trí để đặt khách sạn cho 4 cặp khách mua dâm là người Hàn Quốc và tiếp viên của nhà hàng đi bán dâm tại khách sạn ở quận 7 nên đưa về cơ quan công an để xác minh.

Làm việc với công an, các đối tượng khai nhận 4 khách mua dâm người Hàn Quốc sau khi ăn uống, hát karaoke tại nhà hàng thì được quản lý người Hàn Quốc môi giới mua dâm với 4 tiếp viên nữ của nhà hàng, giá bán dâm 3,8 triệu đồng/1 khách/1 đêm.

Advertisement