Công an truy xét đối tượng bắn 2 vợ chồng ở Quốc lộ N2

Cơ quan công an đã làm việc trực tiếp và lấy thông tin từ đôi vợ chồng này. Qua đó, xác định khu vực xảy ra vụ việc là địa bàn giáp ranh 2 tỉnh Đồng Tháp và Long An. Công an huyện Tân Thạnh đang phối hợp công an địa phương thuộc tỉnh Đồng Tháp để điều tra, truy bắt đối tượng.

Trước đó , trên mạng xã hội đăng tải clip thông tin về đôi vợ chồng đi xe máy trên Quốc lộ N2 bị 2 người lạ tấn công. Theo đó, khoảng h ngày 1/7, khi qua khỏi khu vực vòng xoay thị trấn Mỹ An (huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp), có 2 người đàn ông chạy xe máy bám theo xe của hai vợ chồng.

Công an truy xét đối tượng bắn 2 vợ chồng ở Quốc lộ N2 - Ảnh 1.

Nón bảo hiểm của người chồng bị 1 vết như bị trúng đạn từ súng hơi (Ảnh: LĐ)

Hai kẻ lạ mặt vượt lên chặn đầu xe, dùng vật giống súng hơi bắn 1 phát trúng vào nón bảo hiểm của người chồng và 1 phát trúng vào bắp chân trái người vợ. Một đối tượng còn cầm dao chém vào chân người chồng, nhưng do quần dày và trúng vào chiếc điện thoại trong túi quần nên anh này không bị thương.

Advertisement

Thấy vậy người chồng vẫn để vợ ngồi phía trước rồi vươn tay chồm lên cầm lái, tăng tốc chạy về hướng tỉnh Long An. Khi tới đoạn thuộc huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An, cả hai gặp 1 xe cứu hộ và được xe này hỗ trợ đến quán giải khát ven Quốc lộ N2 thuộc địa bàn huyện Thủ Thừa.

Công an truy xét đối tượng bắn 2 vợ chồng ở Quốc lộ N2 - Ảnh 2.

Người vợ cũng bị 1 vết thương ở bắp chân trái, nghi do trúng đạn (Ảnh: LĐ)

Đoạn clip quay cảnh nón bảo hiểm của người chồng có dấu vết như bị trúng đạn, ở bắp chân trái của người vợ thì có vết thương chảy máu, nghi do súng hơi gây ra. Sau khi được sơ cứu, đôi vợ chồng tiếp tục đi về Bình Dương, sau đó đã quay trở lại tỉnh Long An để trình báo.

Theo thông tin ban đầu, vợ chồng nạn nhân bị các đối tượng lạ mặt bám theo và ép xe rồi bắn trên đoạn Quốc lộ N2 đoạn từ xã Đốc Binh Kiều, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp đến xã Tân Ninh, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An.

Advertisement