Công an xác minh thông tin nữ hành khách tố bị chủ nhà xe ở Phú Yên sàm sỡ

Ngày 2/8, mạng xã hội xôn xao về việc chủ một tài khoản tố cáo chủ nhà xe ở Phú Yên có hành động nhạy cảm với hành khách.

Theo chị Nguyễn Thị L. (23 tuổi, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên), khoảng 17h ngày 29/7, chị đi xe H.V xuất phát từ TP.HCM về Phú Yên, đón tại ngã tư Ga (quận 12). Khi lên xe, chị nằm ở hàng ghế A10.

Công an xác minh thông tin nữ hành khách tố bị chủ nhà xe ở Phú Yên sàm sỡ - Ảnh 1.

Chiếc xe chở chị L. đi từ TP.HCM về Phú Yên.

Khoảng 2h sáng, chị L. đang ngủ say giấc thì bị một cánh tay của người đàn ông bỏ lên ngực. Sau đó, chị L. giật mình và la lên. Chị L. lấy đèn soi vào mặt người đàn ông này.

Advertisement

“Vì nhà tôi ở gần nhà xe này nên tôi biết người này là chủ nhà xe H.V nhưng tài xế và phụ xe nói rằng không phải”, chị L. nói. Trên xe còn rất nhiều giường trống nhưng người này vẫn nằm ngoài đường luồng gần giường chị.

“Lúc đầu tôi không thấy ai nằm bên cạnh, nhưng khi tỉnh dậy thì thấy chủ nhà xe nằm cạnh giường tôi”, chị L. kể lại.

Sau khi xuống xe, người phụ nữ này đến trụ sở nhà xe ở xã Hòa Thắng (Phú Hòa) để làm việc nhưng chủ xe không thừa nhận.

Trả lời phóng viên VTC News, chủ nhà xe H.V khẳng định: “Không có sự việc này xảy ra, mọi việc có camera ghi lại và tôi đã cung cấp cho cơ quan chức năng”.

Theo hình ảnh trích xuất camera, chủ nhà xe nằm ngược chiều, không nằm bên phía chị L. Khi xảy ra sự việc, chân của người đàn ông này gần phía chị L.

Lúc đầu chủ nhà xe nằm giường khác, nhưng các hành khách phía dưới nôn ói nên người này mới nằm gần chị L. Nhà xe đã giải thích cho chị L. nhưng chị ấy không đồng ý, đại diện chủ nhà xe nói.

Trả lời VTC News, ông Nguyễn Phương Đông – Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Phú Yên – cho biết, đã nắm được sự việc trên và đã làm việc với nhà xe H.V.

“Nhà xe khẳng định rằng, không có sự việc này xảy ra. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ” – ông Đông nói.

Advertisement