Cuộc sống của hoa hậu nhí Mỹ ra sao sau 12 năm?

Sau khi xuất hiện trên chương trình tìm kiếm hoa hậu nhí vào năm 2011, cô bé Danielle Kirby đã trở nên vô cùng nổi tiếng nhờ vẻ ngoài xinh đẹp của mình.

Trên thế giới, có rất nhiều người nổi tiếng và thành danh từ các chương trình tìm kiếm sắc đẹp. Bên cạnh những cuộc thi dành cho người trưởng thành, nhiều bé gái đến từ cuộc thi “hoa hậu nhí” Toddlers and Tiaras  (Các bé và vương miện) cũng đã trở nên nổi tiếng và được kỳ vọng sẽ trở thành các mỹ nhân tương lai. 

Cuộc sống của hoa hậu nhí Mỹ ra sao sau 12 năm?-1Cuộc sống của hoa hậu nhí Mỹ ra sao sau 12 năm?-2
Danielle sở hữu gương mặt xinh đẹp, khả ái

Trong những bé gái xinh đẹp này, cô bé Danielle Kirby (sinh năm 2002) tham dự chương trình vào năm 2011 là một cái tên nhận được nhiều sự chú ý. Xuất hiện trong chương trình khi mới chỉ 9 tuổi, Danielle gây ấn tượng bởi sự tự tin, cá tính mạnh cùng vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp của mình. Thậm chí, cô bé còn có nhiều lời được cho là khá tự kiêu khi đánh giá về sắc đẹp của mình.

Vào thời điểm đó, Danielle Kirby đã phải trải qua muôn vàn các phương thức luyện tập khắc nghiệt và bị cho là “chín ép” khi thường xuyên phải trang điểm và ăn mặc những bộ cánh lộng lẫy. Đồng thời, việc ý thức được sự xinh đẹp của mình cũng khiến Kirby có lối ăn nói, suy nghĩ trưởng thành hơn các bạn đồng trang lứa rất nhiều.

Advertisement

Cuộc sống của hoa hậu nhí Mỹ ra sao sau 12 năm?-3
Dù vậy, cô bé cũng phải trải qua quy trình luyện tập gian nan khi tham gia chương trình

Bẵng đi một thời gian, hiện tại, ở tuổi 21, Danielle gây choáng váng khi thay đổi phong cách hoàn toàn khác biệt. Từ những bức ảnh được cựu “hoa hậu nhí” đăng tải, có thể thấy Danielle xuất hiện với mái tóc nâu buông xõa và trang phục đơn giản. Dù vẫn giữ được vẻ xinh đẹp nhưng nhiều người cho rằng khó có thể tin rằng đây là cô bé Danielle mà mọi người từng biết ngày nào.

Cuộc sống của hoa hậu nhí Mỹ ra sao sau 12 năm?-4Cuộc sống của hoa hậu nhí Mỹ ra sao sau 12 năm?-5
Khó có thể nhận ra Danielle ở thời điểm hiện tại 

Trong cuộc phỏng vấn với People vào năm 2021, Danielle thú nhận khi còn bé, cô có phần kiêu ngạo vì vẻ đẹp của mình: “Hồi còn bé, tôi hoàn toàn là chính mình. Tự tin là tuyệt vời! Nhưng chắc chắn là tôi rất kiêu ngạo. Tuy nhiên, tôi là một đứa trẻ xinh đẹp dù tôi không nên thể hiện điều đó theo cách mà tôi đã làm”.

“Bây giờ tôi là một phụ nữ mạnh mẽ, độc lập và tuyệt vời. Tôi biết điều đó nghe có vẻ hơi tự phụ, nhưng đó là sự thật!” – Danielle chia sẻ thêm.

Được biết, vào năm 2021, Danielle đã một lần nữa tranh tài trong cuộc thi sắc đẹp để trở thành Hoa hậu Nevada Hoa Kỳ  nhưng cô không giành được vương miện ở lần này. Hiện tại, Danielle đang tập trung vào việc lấy bằng cử nhân Ngành Tâm lý học và dự định trở thành một nhà trị liệu tâm lý trong tương lai.

Cuộc sống của hoa hậu nhí Mỹ ra sao sau 12 năm?-6

Cuộc sống của hoa hậu nhí Mỹ ra sao sau 12 năm?-7
Cô từng thử sức ở một chương trình sắc đẹp dành cho người trưởng thành nhưng không giành được nhiều sự chú ý như lúc nhỏ

Cuộc sống của hoa hậu nhí Mỹ ra sao sau 12 năm?-8Cuộc sống của hoa hậu nhí Mỹ ra sao sau 12 năm?-9
Danielle được cho là muốn tập trung vào việc học để trở thành người điều trị tâm lý.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://phunuvietnam.vn/cuoc-song-cua-hoa-hau-nhi-my-ra-sao-sau-12-nam-20230721153248842.htm?fbclid=IwAR0_05hHz5cu5pq9fuU6ubK0ndSxTgTduJ63gqIjSfUbDU-L_lJMn2w6f5g

Advertisement