Cuộc sống xa hoa của Angela Baby: Biệt thự bạc tỷ rộng 700m2 trang hoàng như khách sạn 5 sao, ốp điện thoại da cá sấu đắt đỏ

Cách đây không lâu, Angela Baby đăng tải lên mạng xã hội hình ảnh mẹ cô ngồi xem ti vi, cổ vũ cho con gái đang tham gia chương trình truyền hình “Hurry Up, Brothers”. Trong đó, điều khiến netizen chú ý nhất là bối cảnh của bức ảnh – 1 căn phòng khách được trang hoàng lộng lẫy với cửa sổ lớn có thể nhìn thấy tòa nhà nổi tiếng của Thượng Hải – Phương Đông Minh Châu.

Cuộc sống xa hoa của Angela Baby: Biệt thự bạc tỷ rộng 700m2 trang hoàng như khách sạn 5 sao, ốp điện thoại da cá sấu đắt đỏ - Ảnh 2.

Bức ảnh do Angela Baby đăng tải.

Trong năm 2018, Angela Baby cũng từng khoe cảnh view cực đỉnh từ phòng khách của mình. Có thông tin cho biết, căn biệt thư nữ diễn viên đang ở là do Huỳnh Hiểu Minh mua và nằm ngay giữa đoạn đường “hoàng kim” của thành phố Thượng Hải – nơi vốn nổi tiếng là tấc đất tấc vàng. Được biết, giá nhà ở đây lên tới ít nhất 200 nghìn tệ/m2, tức là có giá trị hơn 100 triệu tệ (328 tỷ). Hơn nữa, từ những hình ảnh Angela Baby từng đăng tải trên mạng xã hội, có thể thấy được căn biệt thự này được trang trí rất xa hoa, chẳng khác nào khách sạn 5 sao. Ngoài ra, netizen cũng tinh ý phát hiện những chiếc ốp điện thoại mỹ nhân này dùng đều được làm bằng da cá sấu đắt tiền.

Cuộc sống xa hoa của Angela Baby: Biệt thự bạc tỷ rộng 700m2 trang hoàng như khách sạn 5 sao, ốp điện thoại da cá sấu đắt đỏ - Ảnh 3.

Từ cửa sổ phòng khách, có thể nhìn thấy tòa nhà nổi tiếng của Thượng Hải.

Căn biệt thư cao cấp của vợ chồng Angela Baby và mẫu thiết kế.

Cuộc sống xa hoa của Angela Baby: Biệt thự bạc tỷ rộng 700m2 trang hoàng như khách sạn 5 sao, ốp điện thoại da cá sấu đắt đỏ - Ảnh 5.

Được biết, căn biệt thự này do Huỳnh Hiểu Minh mua, có giá hơn 300 tỷ.

Angela Baby từng khoe khéo thiết kế nội thất sang trọng theo phong cách châu Âu và những chiếc ốp điện thoại bằng da cá sấu đắt tiền.

Không chỉ thế, vào năm 2017, báo chí Hong Kong từng đưa tin Angela Baby mua tặng mẹ mình 1 căn biệt thự cao cấp ở khu vựa phía Tây Hong Kong, đồng thời là nơi cư trú nổi tiếng của những người giàu có xứ Cảng Thơm. Mặc dù bà xã Huỳnh Hiểu Minh không công khai toàn cảnh căn nhà nhưng theo những bản mẫu thiết kế nội thất được tiết lộ, có thể thấy cũng xa hoa vô cùng.

Cuộc sống xa hoa của Angela Baby: Biệt thự bạc tỷ rộng 700m2 trang hoàng như khách sạn 5 sao, ốp điện thoại da cá sấu đắt đỏ - Ảnh 7.

Angela Baby từng mua tặng mẹ mình 1 căn biệt thự cũng “xịn xò” không kém.

Cuộc sống xa hoa của Angela Baby: Biệt thự bạc tỷ rộng 700m2 trang hoàng như khách sạn 5 sao, ốp điện thoại da cá sấu đắt đỏ - Ảnh 8.

Nội thất được thiết kế theo phong cách Victoria sang trọng.

Nguồn: QQ