Đắk Nông: Khởi tố vụ tai nạn giao thông khiến 5 người tử vong

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục khám nghiệm, điều tra làm rõ. Trong quá trình điều tra vụ án, nếu thấy có dấu hiệu phạm tội thì sẽ khởi tố đối tượng theo các quy định của pháp luật.

Trước đó, công an đã tạm giữ nam tài xế Ngô Văn Bền (SN 1993, trú Cà Mau) điều khiển xe ô tô tải mang BKS 69C- 051.59. Qua kiểm tra ban đầu, nam tài xế âm tính với ma túy và không vi phạm nồng độ cồn. 

Đắk Nông: Khởi tố vụ tai nạn giao thông khiến 5 người tử vong - 1
Công an huyện Đắk Mil cho biết, đã khởi tố vụ tai nạn khiến 10 người thương vong

Liên quan đến vụ tai nạn thảm khốc, sáng 14/6, đại diện Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên (Đắk Lắk) đã thông tin về sức khỏe 5 bệnh nhân đang được điều trị tại đây.

Hiện tất cả các bệnh nhân đã được các y, bác sĩ tại bệnh viện cấp cứu điều trị kịp thời, tuy nhiên sức khỏe các bệnh nhân đều rất yếu, tiên lượng xấu.

Riêng bệnh nhân La Thị Thái, 55 tuổi, trú Đắk R’la đã được chuyển tuyến tới Bệnh viễn Chợ Rẫy ( TP. Hồ Chí Minh). 

Đắk Nông: Khởi tố vụ tai nạn giao thông khiến 5 người tử vong - 2
5 nạn nhân may mắn sống sót vẫn trong tình trạng nguy kịch

Các bệnh nhân còn lại vẫn đang được điều trị tích cực là: Lê Thị Hồng Phượng, 34 tuổi; Nông Thị Tình, 49 tuổi; Huỳnh Thị Ngọc Thu, 31 tuổi; Trương Thị Nguyệt Phương, 57 tuổi. Các bệnh nhân này đang được điều trị đặc biệt tại Khoa hồi sức cấp cứu.

Trước đó Dân trí đã đưa tin, một vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua chợ 312, xã Đắk R’La, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông. Hậu quả, 3 người tử vong tại chỗ, 2 người tử vong trên đường đi cấp cứu, 5 người khác bị thương nặng.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là xe của tài xế Ngô Văn Bền mất phanh, đâm liên tiếp vào các xe tải khác, gây ra vụ tai nạn thương tâm.

 Dương Phong- Thúy Diễm