Dàn mỹ nhân Vbiz rời showbiz về làm hậu phương: Thuỷ Anh được cưng như bà hoàng, ai ngờ bà xã Lê Hoàng – Ưng Hoàng Phúc từng nổi một thời

Bà xã Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương

Trước khi kết hôn, Ưng Hoàng Phúc từng được công chúng biết đến với hình ảnh một nam ca sĩ đào hoa, được nhiều fan nữ yêu mến. Dù gặp bao trắc trở và bị đàm tiếu, bằng tình yêu đẹp và hơn tất cả là sự đồng cảm, cặp đôi Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương đã đồng hành cùng nhau trong suốt 8 năm qua, tận hưởng cuộc sống hạnh phúc cùng 3 nhóc tỳ đáng yêu.

Tuy nhiên điều khiến công chúng ngưỡng mộ nhất chính là sự hy sinh thầm lặng của Kim Cương. Khi đang là một người mẫu nổi tiếng và đắt show, cô đã quyết định lui về ở ẩn, chăm lo cho cuộc sống gia đình và là hậu phương vững chắc cho Ưng Hoàng Phúc. Chưa một lần cô cảm thấy hối tiếc về quyết định này, Kim Cương cho hay tuổi nghề của người mẫu không được dài như ca sĩ và tạm dừng hoạt động nghệ thuật vào thời điểm đó là phù hợp. Việc gác lại đam mê và chăm lo cho chồng con sẽ tốt hơn là cả hai cùng xuất hiện trong showbiz.

Dàn mỹ nhân Vbiz rời showbiz về làm hậu phương: Thuỷ Anh được cưng như bà hoàng, ai ngờ bà xã Lê Hoàng - Ưng Hoàng Phúc từng nổi một thời - Ảnh 1.
Dàn mỹ nhân Vbiz rời showbiz về làm hậu phương: Thuỷ Anh được cưng như bà hoàng, ai ngờ bà xã Lê Hoàng - Ưng Hoàng Phúc từng nổi một thời - Ảnh 2.

Kim Cương từng là một trong những chân dài sáng giá của sàn catwalk, song người đẹp đã từ bỏ sự nghiệp để toàn tâm chăm sóc gia đình nhỏ.

Dàn mỹ nhân Vbiz rời showbiz về làm hậu phương: Thuỷ Anh được cưng như bà hoàng, ai ngờ bà xã Lê Hoàng - Ưng Hoàng Phúc từng nổi một thời - Ảnh 3.

Tháng 11/2018, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương chính thức về chung một nhà.

Dàn mỹ nhân Vbiz rời showbiz về làm hậu phương: Thuỷ Anh được cưng như bà hoàng, ai ngờ bà xã Lê Hoàng - Ưng Hoàng Phúc từng nổi một thời - Ảnh 4.

Ưng Hoàng Phúc luôn biết cách chiều chuộng vợ từ những món quà nhỏ.

Dàn mỹ nhân Vbiz rời showbiz về làm hậu phương: Thuỷ Anh được cưng như bà hoàng, ai ngờ bà xã Lê Hoàng - Ưng Hoàng Phúc từng nổi một thời - Ảnh 5.

Sau khi về chung một nhà với Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương hiện tại đang tận hưởng cuộc sống sung túc, ấm no trong căn biệt thự sang trọng.

Dàn mỹ nhân Vbiz rời showbiz về làm hậu phương: Thuỷ Anh được cưng như bà hoàng, ai ngờ bà xã Lê Hoàng - Ưng Hoàng Phúc từng nổi một thời - Ảnh 6.

Căn biệt thự đồ sộ nơi cả gia đình Ưng Hoàng Phúc đang sinh sống.

Dàn mỹ nhân Vbiz rời showbiz về làm hậu phương: Thuỷ Anh được cưng như bà hoàng, ai ngờ bà xã Lê Hoàng - Ưng Hoàng Phúc từng nổi một thời - Ảnh 7.

Cặp đôi cùng nhau chăm sóc con cái, không có khái niệm con chung con riêng.

Bà xã Lê Hoàng (The Men) – Việt Huê

Trước khi được biết đến với danh xưng bã xã của Lê Hoàng của nhóm The Men, Việt Huê đã là một hotgirl có tiếng và tham gia một số bộ phim như Hương vị ô mai, Ra giêng anh cưới em…Dù vậy, sau khi kết hôn với Lê Hoàng và sinh hai con, cô quyết định rút khỏi showbiz để toàn tâm chăm lo cho gia đình. Khi ấy nhiều khán giả tiếc nuối khi Vbiz vắng đi một nhan sắc xinh đẹp song cô cảm thấy hoàn toàn hài lòng với cuộc sống hạnh phúc bên cạnh Lê Hoàng. Bên cạnh đó, Việt Huê cũng kinh doanh online và mở một shop thời trang cùng chị gái để không phải dựa dẫm vào chồng quá nhiều.

Lê Hoàng ban đầu lo lắng vợ vất vả khi vừa kinh doanh vừa chăm sóc tổ ấm. Tuy nhiên, với sự quyết tâm, cố gắng của cô thì anh hoàn toàn yên tâm. Đến thời điểm hiện tại, gia đình của Lê Hoàng và Việt Huê luôn khiến khán giả cảm thấy ghen tị bởi cuộc sống sung túc và luôn đầy ắp tiếng cười.

Dàn mỹ nhân Vbiz rời showbiz về làm hậu phương: Thuỷ Anh được cưng như bà hoàng, ai ngờ bà xã Lê Hoàng - Ưng Hoàng Phúc từng nổi một thời - Ảnh 8.
Dàn mỹ nhân Vbiz rời showbiz về làm hậu phương: Thuỷ Anh được cưng như bà hoàng, ai ngờ bà xã Lê Hoàng - Ưng Hoàng Phúc từng nổi một thời - Ảnh 9.

Bà xã của Lê Hoàng trước đây là một hotgirl có tiếng, từng tham gia một số phim truyền hình.

Dàn mỹ nhân Vbiz rời showbiz về làm hậu phương: Thuỷ Anh được cưng như bà hoàng, ai ngờ bà xã Lê Hoàng - Ưng Hoàng Phúc từng nổi một thời - Ảnh 10.

Sau khi rời khỏi showbiz, Việt Huê toàn tâm chăm lo gia đình. Đến tháng 7/2015, Lê Hoàng và Việt Huê chào đón con đầu lòng với tên gọi thân mật là Chip. Đến đầu năm 2017, cặp đôi lại bí mật sinh cậu con trai thứ 2.

Dàn mỹ nhân Vbiz rời showbiz về làm hậu phương: Thuỷ Anh được cưng như bà hoàng, ai ngờ bà xã Lê Hoàng - Ưng Hoàng Phúc từng nổi một thời - Ảnh 11.

Cả hai từng khiến nhiều người choáng ngợp khi hé lộ tổ ấm siêu sang gồm 6 tầng và rộng đến 1000m2.

Dàn mỹ nhân Vbiz rời showbiz về làm hậu phương: Thuỷ Anh được cưng như bà hoàng, ai ngờ bà xã Lê Hoàng - Ưng Hoàng Phúc từng nổi một thời - Ảnh 13.
Dàn mỹ nhân Vbiz rời showbiz về làm hậu phương: Thuỷ Anh được cưng như bà hoàng, ai ngờ bà xã Lê Hoàng - Ưng Hoàng Phúc từng nổi một thời - Ảnh 14.

Gia đình hạnh phúc của Lê Hoàng và Việt Huê.

Bà xã Đăng Khôi – Thủy Anh

Khoảng 1 thập kỷ về trước, Thủy Anh từng là một nhân tố tiềm năng và khá đắt show của Vbiz. Tuy nhiên chỉ hoạt động nhiệt tình trong vài năm, cô quyết định giải nghệ để tìm hướng đi mới. Sau rất nhiều năm “ở ẩn”, đến giữa tháng 11/2013, cô mới lộ diện để xác nhận tổ chức đám cưới và đã có con đầu lòng với ca sĩ Đăng Khôi.

Mối tình của Thủy Anh và Đăng Khôi được giấu kín suốt 5 năm nhưng luôn nhận được sự đồng thuận từ phía gia đình, bạn bè thân thiết. Từ khi công khai về chung một nhà, Thủy Anh thoải mái sánh đôi cùng ông xã nổi tiếng trong các sự kiện giải trí. Song khi đã đảm nhận vai trò của một người vợ, người mẹ, cô không có ý định quay lại showbiz để làm người mẫu dù ngoại hình, nhan sắc không thay đổi quá nhiều theo năm tháng. Cuộc sống tất bật hơn khi làm bà mẹ 2 con nhưng ít ai biết rằng, Thủy Anh chính là người hỗ trợ Đăng Khôi rất nhiều trong công việc.

Dàn mỹ nhân Vbiz rời showbiz về làm hậu phương: Thuỷ Anh được cưng như bà hoàng, ai ngờ bà xã Lê Hoàng - Ưng Hoàng Phúc từng nổi một thời - Ảnh 15.

Thủy Anh từng là gương mặt quen thuộc trên các bìa báo dành cho giới trẻ.

Dàn mỹ nhân Vbiz rời showbiz về làm hậu phương: Thuỷ Anh được cưng như bà hoàng, ai ngờ bà xã Lê Hoàng - Ưng Hoàng Phúc từng nổi một thời - Ảnh 16.

Sau khi về chung một nhà với Đăng Khôi, Thủy Anh lui về làm hậu phương cho ông xã suốt nhiều năm, nên trong mắt Đăng Khôi, cô là người phụ nữ đảm đang, có học thức và biết cách cư xử.

Dàn mỹ nhân Vbiz rời showbiz về làm hậu phương: Thuỷ Anh được cưng như bà hoàng, ai ngờ bà xã Lê Hoàng - Ưng Hoàng Phúc từng nổi một thời - Ảnh 17.

Sự thành công của người đàn ông quả nhiên có công rất lớn của người vợ phía sau.

Dàn mỹ nhân Vbiz rời showbiz về làm hậu phương: Thuỷ Anh được cưng như bà hoàng, ai ngờ bà xã Lê Hoàng - Ưng Hoàng Phúc từng nổi một thời - Ảnh 18.

Thủy Anh và Đăng Khôi hiện đang sống trong căn biệt thự 2 mặt tiền với vị trí đắc địa ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7.

Dàn mỹ nhân Vbiz rời showbiz về làm hậu phương: Thuỷ Anh được cưng như bà hoàng, ai ngờ bà xã Lê Hoàng - Ưng Hoàng Phúc từng nổi một thời - Ảnh 19.

Căn biệt thự là món quà cặp đôi tự thưởng cho bản thân sau nhiều năm làm việc chăm chỉ.

Dàn mỹ nhân Vbiz rời showbiz về làm hậu phương: Thuỷ Anh được cưng như bà hoàng, ai ngờ bà xã Lê Hoàng - Ưng Hoàng Phúc từng nổi một thời - Ảnh 20.

Gia đình hạnh phúc của Đăng Khôi và Thủy Anh.