Dàn phù dâu ‘chất lượng’ trong lễ vu quy của Phương Anh và doanh nhân Đức Hồ

Sáng 8/7, các người đẹp: Đỗ Thị Hà, Thiên Ân, Ngọc Thảo, Thủy Tiên, Kiều Loan làm phù dâu trong lễ vu quy của Á hậu Phương Anh và doanh nhân Đức Hồ.

Sáng 8/7, Á hậu Phương Anh và doanh nhân Đức Hồ đã tổ chức lễ vu quy tại nhà riêng ở TP.HCM. Người đẹp sinh năm 1998 đã nhanh chóng chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc này tới những người hâm mộ. Trong video được Phương Anh đăng tải, cô mặc trang phục áo dài truyền thống có tông màu chủ đạo là hồng và trắng.

Đáng chú ý trong lễ vu quy của Phương Anh còn là dàn phù dâu “chất lượng” gồm các Hoa – Á hậu đình đám showbiz như: Đỗ Thị Hà, Đoàn Thiên Ân, Ngọc Thảo, Kiều Loan, Thuỷ Tiên,… Các người đẹp diện áo dài pastel, khoe nhan sắc cuốn hút. Được biết, sau lễ gia tiên, hôn lễ chính thức của cặp đôi sẽ diễn ra vào tháng 9/2023.

Dàn phù dâu chất lượng trong lễ vu quy của Phương Anh và doanh nhân Đức Hồ-1

Dàn phù dâu chất lượng trong lễ vu quy của Phương Anh và doanh nhân Đức Hồ-2
Dàn phụ dâu góp mặt là những người chị em thân thiết của Phương Anh: Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thiên Ân và các Á hậu Ngọc Thảo, Thủy Tiên, Kiều Loan.

Advertisement

Dàn phù dâu chất lượng trong lễ vu quy của Phương Anh và doanh nhân Đức Hồ-3
Đỗ Thị Hà cũng khoe khoảnh khắc trong lễ vu quy của Phương Anh

Dàn phù dâu chất lượng trong lễ vu quy của Phương Anh và doanh nhân Đức Hồ-4
Phương Anh và Đỗ Thị Hà

Tháng 4/2023, Á hậu Phương Anh được bạn trai ngỏ lời cầu hôn ngay trên cây cầu nổi tiếng ở Phú Quốc. Thông tin khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi Phương Anh vốn là người đẹp kín tiếng về đời tư.

Phương Anh chia sẻ bạn trai cô là doanh nhân Đức Hồ, sinh năm 1994. Hiện anh đang học tiến sĩ ở Anh. Phương Anh cho biết cô quen bạn trai cách đây hơn 1 năm nhưng cả hai hẹn hò bí mật vì Đức Hồ là người giản dị, không quen với môi trường showbiz.

Dàn phù dâu chất lượng trong lễ vu quy của Phương Anh và doanh nhân Đức Hồ-5

Dàn phù dâu chất lượng trong lễ vu quy của Phương Anh và doanh nhân Đức Hồ-6
Sau lễ gia tiên, hôn lễ chính thức của cặp đôi sẽ diễn ra vào tháng 9/2023

Theo Sức khỏe đời sống

Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://giadinh.suckhoedoisong.vn/dan-phu-dau-chat-luong-trong-le-vu-quy-cua-phuong-anh-va-doanh-nhan-duc-ho-172230708101059592.htm?fbclid=IwAR0DAdPJbK8qGrc9gO3Li-q9kvK2U7A7yG5LXyRYpiAkhlNnuJVx3ZNqu5c

Advertisement