Dậy sóng hình nét căng hiếm hoi trong hôn lễ kín của Tóc Tiên: Nhan sắc cô dâu nổi bật giữa dàn phù dâu toàn hotgirl

Tháng 2/2020, hôn lễ kín đáo của Tóc Tiên và Hoàng Touliver thu hút sự chú ý đặc biệt của người hâm mộ và giới truyền thông. Là những người có đời tư kín đáo, vì thế Tóc Tiên và ông xã đã tổ chức hôn lễ bí mật cũng như chưa bao giờ tự chia sẻ ảnh cưới hay những khoảnh khắc đẹp trong ngày trọng đại như nhiều cặp đôi khác.

Cho đến mới đây, một người bạn thân của vợ chồng Tóc Tiên là Mlee bất ngờ đăng tải hình ảnh nét căng hiếm hoi diễn ra vào lễ cưới bí mật của ca sĩ “Ngày mai”. Trái ngược với phong cách ngày thường, Tóc Tiên dịu dàng, nền nã trong chiếc váy trắng. Đặc biệt, dàn phù dâu toàn những nhan sắc lộng lẫy như Mlee, hot girl Ngọc Thảo, hot girl Hạt Mít cũng thu hút vô số sự chú ý.

Dậy sóng hình nét căng hiếm hoi trong hôn lễ kín của Tóc Tiên: Nhan sắc cô dâu nổi bật giữa dàn phù dâu toàn hotgirl - Ảnh 2.

Khoảnh khắc cô dâu Tóc Tiên và dàn phù dâu đình đám của Vbiz bỗng dưng hot trở lại trên mạng xã hội.

Giống như một số nghệ sĩ Việt khác, Hoàng Touliver và Tóc Tiên quyết giữ trọn những thông tin về đám cưới tới phút chót và rất hạn chế để truyền thông vào bên trong hội trường tác nghiệp. Những hình ảnh, thông tin cũng vì vậy mà rất ít.

Dậy sóng hình nét căng hiếm hoi trong hôn lễ kín của Tóc Tiên: Nhan sắc cô dâu nổi bật giữa dàn phù dâu toàn hotgirl - Ảnh 3.

Hình ảnh bên trong hội trường tổ chức đám cưới của cặp đôi nghệ sĩ.

Dậy sóng hình nét căng hiếm hoi trong hôn lễ kín của Tóc Tiên: Nhan sắc cô dâu nổi bật giữa dàn phù dâu toàn hotgirl - Ảnh 4.
Dậy sóng hình nét căng hiếm hoi trong hôn lễ kín của Tóc Tiên: Nhan sắc cô dâu nổi bật giữa dàn phù dâu toàn hotgirl - Ảnh 5.
Dậy sóng hình nét căng hiếm hoi trong hôn lễ kín của Tóc Tiên: Nhan sắc cô dâu nổi bật giữa dàn phù dâu toàn hotgirl - Ảnh 6.

Hội bạn thân diện dresscode đồng đều khiến các quan khách khó lòng rời mắt.