Diễn biến mới nhất phiên xử giành quyền nuôi con của Diệp Lâm Anh

Tòa án cấp sơ thẩm từng phán quyết giao con gái chung của vợ chồng Diệp Lâm Anh cho Diệp Lâm Anh, con trai giao cho ba nuôi dưỡng.

Ngày 4/8, Tòa Gia đình và Người chưa thành niên (TAND TP HCM) mở lại phiên xét xử phúc thẩm vụ án ly hôn tranh chấp quyền nuôi con giữa Diệp Lâm Anh và doanh nhân Phạm Nghiêm Đức.

Sau hơn 2 giờ xét xử kín, HĐXX thông báo sẽ tạm dừng phiên tòa đến ngày 9/8 để thu thập thêm một số thông tin liên quan.

Đây là lần thứ 2 phiên xử phúc phẩm tạm dừng giữa chừng. Lần đầu được mở hồi tháng 7 vừa qua. Phiên tòa diễn ra trong hơn 1 giờ nhưng cả 2 không thống nhất được quyền nuôi con.

Tại phiên xử sơ thẩm hồi tháng 12/2022, TAND quận 1 (TP HCM) đã chấp nhận yêu cầu thuận tình ly hôn giữa Diệp Lâm Anh và Phạm Nghiêm Đức.

Advertisement

Theo đó, tòa phán quyết giao con gái cho Diệp Lâm Anh, con trai giao cho ba nuôi dưỡng. Tuy nhiên, cả Diệp Lâm Anh và Phạm Nghiêm Đức đều muốn nuôi cả hai con nên làm đơn kháng cáo.

Diệp Lâm Anh được biết đến với nhiều vai trò như vũ công, người mẫu, diễn viên, ca sĩ, người dẫn chương trình, doanh nhân.

Năm 2018, cô kết hôn với doanh nhân Phạm Nghiêm Đức. Tháng 1/2022, Diệp Lâm Anh xác nhận đã ly thân chồng và dọn ra ngoài ở riêng sau 2 năm chung sống.

Theo Người Lao Động

Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://nld.com.vn/phap-luat/dien-bien-moi-nhat-phien-xu-gianh-quyen-nuoi-con-cua-diep-lam-anh-20230804132645564.htm?fbclid=IwAR0wno340lFYbpA6C9gRDuElU9AthAeVEZmij-sKJ5AeMNp8IctBFiV_OnU

Advertisement