Diệp Lâm Anh vắng mặt trong phiên tòa phúc thẩm giành quyền nuôi con

Tại phiên tòa chiều 9/8, Diệp Lâm Anh bận lịch trình công việc nên không tham gia. Người chồng cũ của cô có mặt, giữ yêu cầu muốn nuôi cả 2 con.

Chiều 9/8, Tòa Gia đình và Người chưa thành niên (TAND TPHCM) mở phiên xét xử phúc thẩm vụ ly hôn giữa diễn viên, ca sĩ Diệp Lâm Anh và chồng cũ là doanh nhân Nghiêm Đức. 

Phiên tòa được xử kín, người thân hai bên và báo chí không được tham dự.

Tại phiên tòa chiều nay, Diệp Lâm Anh không có mặt. Ông Nghiêm Đức đến tòa cùng luật sư.

Theo chia sẻ từ đại diện của Diệp Lâm Anh, cựu người mẫu vắng mặt vì có lịch trình công việc riêng. Diễn viên Kiwi Ngô Mai Trang là người đại diện cho Diệp Lâm Anh, tuy nhiên nữ diễn viên này cũng chỉ ngồi ở phía ngoài, không được tham dự.

Advertisement

Diệp Lâm Anh vắng mặt trong phiên tòa phúc thẩm giành quyền nuôi con-1
Diệp Lâm Anh cùng Kiwi Ngô Mai Trang, luật sư tại phiên tòa ngày 4/8 (Ảnh: Thanh Phương).

Sau một giờ xét xử, HĐXX thông báo tạm dừng phiên tòa để xem xét chứng cứ mới. Thời gian mở lại phiên xử sẽ được thông báo sau.

Trước đó, tại phiên sơ thẩm tháng 12/2022, TAND quận 1 đã tuyên chấp nhận cho vợ chồng Diệp Lâm Anh ly hôn. Nữ ca sĩ được quyền nuôi dưỡng con gái, còn con trai giao cho chồng cũ của cô.

Không đồng ý với phán quyết của tòa, cả Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức cùng làm đơn kháng cáo với mong muốn được nuôi cả 2 con.

“Nguyện vọng của Diệp Lâm Anh là không muốn chia cách 2 bé, muốn trực tiếp nuôi 2 con, đợi con lớn hơn có thể tự quyết định ở với ai. Nhưng nếu tòa ra phán quyết mỗi người nuôi 1 bé thì cô ấy vẫn chấp nhận để các bé cùng được cha và mẹ chăm sóc trong văn minh.

Nhưng phía chồng cũ lại nộp đơn kháng cáo, tranh quyền nuôi cả 2 bé với lý do điều kiện kinh tế tốt hơn. Xét về kinh tế thì Diệp Lâm Anh cũng đủ lực nuôi các con”, phía Diệp Lâm Anh chia sẻ với phóng viên Dân trí vào tháng 7.

Theo Dân trí

Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://dantri.com.vn/phap-luat/diep-lam-anh-vang-mat-trong-phien-toa-phuc-tham-gianh-quyen-nuoi-con-20230809183907751.htm?fbclid=IwAR297Fm5UdHl7RMtVbAyYAAu-OdQp9tjw0mqfJfUxbT54LazcnXAiHHn2FQ

Advertisement