Điều tra vụ nữ sinh dưới 16 tuổi ở Đắk Lắk tố bị hiếp dâm

Ngày 12/10, Thượng tá Lê Văn Tuấn, Trưởng Công an huyện Krông Ana (Đắk Lắk) xác nhận, đơn vị đang điều tra, xác minh vụ một nữ sinh dưới 16 tuổi tố bị một nam thanh niên hiếp dâm.

Trước đó, bà L.T.X (SN 1977, trú huyện Krông Ana) làm đơn tố cáo gửi Công an huyện này. Theo đơn, cháu N.N.T.V (SN 2011, con gái bà X.) học lớp 7 một trường trên địa bàn, có quen biết với N.Đ.K. (SN 2004, trú cùng huyện).

Ngày 1/10, cháu V. có lên nhà một người bạn chơi. Sau đó, K. chở V. đi mua bia cho mọi người cùng ăn nhậu. Đến khoảng 11 giờ cùng ngày, lợi dụng cháu V. say, K. đã chở cháu đến một nhà nghỉ trên địa bàn. Sau khi dìu V. vào phòng, K. đã thực hiện hành vi hiếp dâm.

Điều tra vụ nữ sinh dưới 16 tuổi ở Đắk Lắk tố bị hiếp dâm - Ảnh 1.

Tinh thần cháu V. đến nay vẫn chưa được ổn định

Advertisement

Theo bà X., sau khi con gái về nhà, gia đình phát hiện cháu có nhiều biểu hiện rất lạ, cứ nằm im trong phòng không tiếp xúc với mọi người. Sau nhiều lần tâm sự, bà X. nghe con gái kể lại câu chuyện.

“Sau khi gia đình tôi gửi đơn cho cơ quan chức năng, phụ huynh cháu K. có đến yêu cầu gia đình tôi rút đơn nhưng chúng tôi không đồng ý. Tại cơ quan Công an, con gái tôi được lấy lời khai và được đưa đi giám định. Cháu V. mới 12 tuổi. Gia đình tôi rất mong sự vào cuộc của cơ quan chức năng, sớm có kết luận, đưa người phạm tội ra xử lý theo quy định pháp luật”, bà X. cho biết.

Advertisement