Đình chỉ công tác cô giáo mầm non hành hung trẻ tại Ninh Bình

Đình chỉ công tác cô giáo mầm non hành hung trẻ tại Ninh Bình - Ảnh 1.

Cô giáo dùng tay tát trẻ sau đó lôi ra ngoài. Ảnh: cắt từ clip.

Liên quan đến sự việc, đại diện Phòng GD-ĐT thành phố Tam Điệp cho hay, đã đình chỉ công tác đối với cô giáo L.T.P. (sinh năm 1984) tại Trường mầm non Đông Sơn (xã Đông Sơn, thành phố Tam Điệp) liên quan đến clip, để giải trình về hành động tát và đá vào người cháu D.T.B.T (sinh năm 2019) đang học tại trường mầm non này.

“Hiện chúng tôi đã yêu cầu cô giáo làm bản tường trình lại sự việc và phối hợp công an, các đơn vị chức năng để tiến hành điều tra, xác minh và làm rõ nội dung sự việc trên tinh thần giáo viên sai đến đâu xử lý đến đó, không bao che”, vị này thông tin.

Sau khi sự việc xảy ra , đại diện lãnh đạo nhà trường cũng đã tới gia đình học sinh để thăm hỏi và xin lỗi gia đình.

Advertisement

Được biết, trường Mầm non Đông Sơn là trường công lập, thành lập năm 1997. Hiện trường có hơn 600 học sinh ở hơn 20 lớp.

Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip dài hơn 2 phút với chú thích: “Cô giáo ở trường mầm non Đông Sơn, Tam Điệp tác động vật lý học sinh ngay tại lớp học”, gây bức xúc dư luận.

Theo đó, đoạn clip được đăng tải ghi lại tại lớp học có nhiều trẻ mầm non đang ngồi quanh các bàn. Lúc này, một giáo viên khác đi từ ngoài vào trong lớp để tắt tivi. Khi nữ giáo viên này đi ra ngoài bất ngờ quay lại và tát vào mặt bé gái, sau đó kéo trẻ ra ngoài cửa và dùng chân đá vào người bé.

Advertisement