Dính nghi vấn rạn nứt vì lâu không đi cùng hội bạn Trấn Thành, BB Trần tiết lộ 1 lý do mà netizen “tắt điện”

Showbiz Việt không thiếu những hội bạn thân đình đám và 1 trong số đó phải kể tới Trấn Thành, Lê Giang, Trịnh Thăng Bình, BB Trần… Mỗi lần xuất hiện cùng nhau là hội bạn này lại thường xuyên pha trò cực hài hước khiến các fan không ngừng thích thú. Ấy vậy mà dạo gần đây, hội bạn đình đám Vbiz bỗng thiếu vắng bóng dáng “chị em sò lụa” BB Trần và Hải Triều khiến nhiều khán giả thắc mắc.

Cho tới mới đây, BB Trần chính thức lên tiếng về chuyện này trên trang cá nhân. Theo đó, khi bị hỏi: “Sao em không thấy anh và Hải Triều đi chơi chung với anh Xìn nữa vậy anh?”, nam danh hài đình đám không ngần ngại tiết lộ lý do nghe mà thấy đúng chất anh em lầy lội: “Tại anh và Hải Triều phải giảm cân mà đi với anh Xìn thì không bao giờ giảm được, nên tốt nhất là giảm đi với ảnh”. Câu trả lời của BB Trần nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý trước nghi vấn rạn nứt tình bạn với Trấn Thành.

Lâu không xuất hiện cùng hội bạn Trấn Thành, BB Trần lần đầu tiết lộ nguyên do bất ngờ! - Ảnh 2.

BB Trần lên tiếng về lý do anh và Hải Triều không còn xuất hiện chung với Trấn Thành.

Thì ra không có gì to tát chỉ là liên quan đến chuyện giảm cân mà thôi…

Lâu không xuất hiện cùng hội bạn Trấn Thành, BB Trần lần đầu tiết lộ nguyên do bất ngờ! - Ảnh 4.

Nhân đây, BB Trần đã tiện “bóc phốt” luôn chuyện cứ đi chung với Trấn Thành là sẽ ăn nhiều và tăng cân.

Lâu không xuất hiện cùng hội bạn Trấn Thành, BB Trần lần đầu tiết lộ nguyên do bất ngờ! - Ảnh 5.

Từ trước tới nay, Trấn Thành, Hari Won, BB Trần, Hải Triều, Trịnh Thăng Bình, Lê Giang… luôn được biết đến là hội bạn đình đám, cực chăm pha trò của Vbiz.