Emily chia sẻ khoảnh khắc lần đầu Big Daddy nhìn thấy con chào đời: Bình thường mạnh mẽ nhưng cũng có lúc yếu đuối!

Gia đình hạnh phúc của Emily và Big Daddy luôn khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ, mặc dù đã gắn bó hơn 1 thập kỷ nhưng cả 2 vẫn luôn dành cho nhau những lời lẽ ngọt ngào như thuở mới yêu. Mới đây, nữ ca sĩ đã tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ khoảnh khắc Big Daddy lần đầu được nhìn ngắm và ôm ấp đứa con bé bỏng trong tay, đi kèm với đó là dòng trạng thái: “Giây phút đầu tiên anh í chính thức trở thành “Bố lớn”, bị mình bắt trọn khoảnh khắc lén lấy tay lau nước mắt”.

Thông qua khoảnh khắc này, khán giả đã không khỏi xúc động khi được thấy nam rapper ở một khía cạnh rất khác, khi thường ngày mạnh mẽ là thế nhưng anh cũng có những phút giây yếu đuối không ngờ. Bên cạnh đó, đây cũng chính là bằng chứng cho tình yêu thương vô bờ bến của ông xã Emily dành cho gia đình. Có thể nói, động thái công khai hiếm hoi này đã làm đông đảo khán giả, người hâm mộ vô cùng thích thú.

Emily chia sẻ khoảnh khắc lần đầu Big Daddy nhìn thấy con chào đời: Bình thường mạnh mẽ nhưng cũng có lúc yếu đuối! - Ảnh 2.

Emily chia sẻ khoảnh khắc đầy xúc động khi Big Daddy lần đầu được gặp mặt con.

Emily chia sẻ khoảnh khắc lần đầu Big Daddy nhìn thấy con chào đời: Bình thường mạnh mẽ nhưng cũng có lúc yếu đuối! - Ảnh 3.

Kể từ sau khi công khai có con, gia đình nhỏ của Emily và Big Daddy nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Emily chia sẻ khoảnh khắc lần đầu Big Daddy nhìn thấy con chào đời: Bình thường mạnh mẽ nhưng cũng có lúc yếu đuối! - Ảnh 4.

Dù trên sự kiện hay cuộc sống đời thường, Big Daddy luôn chứng minh anh là một người bố yêu thương gia đình hết mực.

Emily chia sẻ khoảnh khắc lần đầu Big Daddy nhìn thấy con chào đời: Bình thường mạnh mẽ nhưng cũng có lúc yếu đuối! - Ảnh 5.

Sau hơn một thập kỷ bên nhau, gia đình của Emily và Big Daddy vẫn giữ được sự lãng mạn, ngọt ngào như thuở mới yêu.