Emma Watson thành sếp của công ty mẹ Gucci, chính thức gia nhập hội đồng quản trị tập đoàn thời trang lớn thứ 2 thế giới

Theo thông tin mới nhất từ BBC và hàng loạt trang tin Hollywood, nữ diễn viên kiêm nhà hoạt động xã hội Emma Watson đã trở thành một trong những thành viên của hội đồng quản trị tập đoàn thời trang cao cấp Kering – công ty mẹ của Gucci. 

Vogue cho hay, Watson đã trở thành một trong những nhân vật có tiếng nói trong ngành công nghiệp thời trang thế giới nói chung, từng bày tỏ sự gắn kết với các hãng thời trang đình đám thế giới, ủng hộ các hoạt động có tầm ảnh hưởng lớn liên quan đến mọi khía cạnh phát triển của làng mốt thế giới.

Emma Watson thành sếp của công ty mẹ Gucci, chính thức gia nhập hội đồng quản trị tập đoàn thời trang lớn thứ 2 thế giới - Ảnh 2.

Gucci, Balenciaga, Saint Laurent, Bottega Veneta và Alexander McQueen là một trong số những nhãn hàng trở về dưới trướng của tập đoàn cao cấp lớn thứ 2 thế giới Kering. Emma Watson mong muốn được mang tiếng nói và ý tưởng của mình đóng góp cho các sáng kiến về môi trường của “ông lớn” này. Đây đúng là một trong những bước tiến lớn, giúp nữ minh tinh này trở thành một nhân vật tầm cỡ hơn nữa, chứ không chỉ đơn giản là diễn viên hay nhà hoạt động môi trường.

Emma Watson thành sếp của công ty mẹ Gucci, chính thức gia nhập hội đồng quản trị tập đoàn thời trang lớn thứ 2 thế giới - Ảnh 3.
Emma Watson thành sếp của công ty mẹ Gucci, chính thức gia nhập hội đồng quản trị tập đoàn thời trang lớn thứ 2 thế giới - Ảnh 4.

Trước đó, Emma Watson cũng từng khẳng định vị thế khi trở thành Đại sứ thiện chí của Liên Hợp Quốc từ năm 2014. Cô đã tham gia hoạt động chính để thành lập chiến dịch HeForShe nhằm đấu tranh vì quyền bình đẳng giới tính. Cô nhóc đình đám năm nào còn gây bão với vai Hermonie trong “Harry Potter” đã sớm trở thành một trong những nghệ sĩ lọt top đầu BXH 100 nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất thế giới của tờ Time.

Emma Watson thành sếp của công ty mẹ Gucci, chính thức gia nhập hội đồng quản trị tập đoàn thời trang lớn thứ 2 thế giới - Ảnh 5.

Nguồn: BBC, Vogue