Fan sắc đẹp ‘gọi tên’ H’Hen Nie, nhắc nhở Ý Nhi học hỏi đàn chị

Giữa ồn ào phát ngôn của Ý Nhi, một đoạn phỏng vấn của H’Hen Niê nhận được nhiều lời khen khi nhắc về việc thời điểm mới đăng quang hoa hậu.

Hoa hậu Ý Nhi liên tục trở thành tâm điểm truyền thông với những phát ngôn được cho là “ngô nghê” chỉ sau hơn 10 ngày đăng quang Miss World Vietnam 2023.

Giữa thời điểm ồn ào của Ý Nhi, mạng xã hội lan truyền lại một đoạn video trong buổi giao lưu từ 3 tháng trước của Hoa hậu Ngọc Châu và H’Hen Niê.

Trong đó, khi được hỏi về những định kiến màu da, kiểu tóc thời điểm mới đăng quang, người đẹp Ê đê thẳng thắn thừa nhận chiến thắng của bản thân tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là may mắn, bởi cô cho rằng mình chưa hợp chuẩn với “cái gu” của người Việt Nam về hoa hậu.

“Tôi để một mái tóc ngắn, làn da rất nâu, thêm nữa là răng không đều… Thực sự, khi tôi nhìn lại hành trình đó, tôi gọi đó là may mắn. Tôi không dám nhận điều này là khả năng hay sự cố gắng của mình. Và tôi không muốn làm giám khảo cảm thấy thất vọng, nên tôi phấn đấu hết mình. Mọi chia sẻ của mọi người là một bài học quý báu để tôi thay đổi“, H’Hen Niê chia sẻ.

Advertisement


H’Hen Nie khẳng định được làm hoa hậu do may mắn

Bên dưới clip, nhiều fan sắc đẹp dành lời khen cho nàng hậu gốc Ê đê bởi sau 5 năm đăng quang, vinh danh cả ở đấu trường quốc tế cô vẫn giữ được tính cách chất phác, thật thà và khiêm tốn.

Đồng thời, một số ý kiến cũng “gọi tên” Ý Nhi, khuyên nàng hậu sinh năm 2002 nên phải học hỏi nhiều cách ứng xử trong phỏng vấn của đàn chị H’Hen Niê.

Trước đó, trong một buổi phỏng vấn, đáp trả lại những nhận xét về nhan sắc so với Top 3, Ý Nhi đã “mất điểm” với không chỉ 2 Á hậu và với cả fan sắc đẹp. Nàng hậu gốc Bình Định nói: “Khi Ban giám khảo đã chọn em ở vị trí cao nhất, thì phải chứng tỏ em là một cô gái như thế nào thì họ mới đưa em đến vị trí đó đúng không ạ? Trong suốt quá trình thi, họ đã có sự đánh giá các thí sinh rồi chứ không đợi đến bán kết hay chung kết.

Vì vậy ở trên sân khấu, nhan sắc hay màn trình diễn của em chỉ là một phần thôi. Bên cạnh đó còn là trình độ, đạo đức, cách ứng xử, giao tiếp với mọi người, mình có đi từ cái tâm hay không, có tôn trọng mọi người hay không, tất cả những điều đó mới tạo nên một cô hoa hậu hoàn thiện”.

Fan sắc đẹp gọi tên HHen Nie, nhắc nhở Ý Nhi học hỏi đàn chị-1Fan sắc đẹp gọi tên HHen Nie, nhắc nhở Ý Nhi học hỏi đàn chị-2
H’Hen Nie khẳng định sau khi được chọn là hoa hậu cô luôn phấn đấu hết mình, fan sắc đẹp nhắc Ý Nhi nên học hỏi đàn chị

Không chỉ thế, suốt những ngày qua, Hoa hậu Ý Nhi liên tiếp bị “vạ miệng”. Khi được yêu cầu kể tên 3 người nổi tiếng quê Bình Định, nàng hậu nhanh chóng đáp: “Em, nhà thơ Hàn Mặc Tử và vua Quang Trung” khiến dư luận lắc đầu ngán ngẩm.

Còn trong một cuộc phỏng vấn khác, hoa hậu gốc Bình Định chia sẻ về bạn bè trang lứa: “Thay vì bạn bè đồng trang lứa với em dành thời gian để ngủ, chơi, uống trà sữa, cà phê thì em tham dự cuộc thi hoa hậu. Em trưởng thành hơn họ, có công việc. Khi các bạn vừa đi học vừa đi làm em đã là một hoa hậu. Giờ em mang trọng trách nên sẽ giữ mình hơn để phù hợp với cương vị mới”.

Hay nói về bạn trai yêu 6 năm, Ý Nhi bày tỏ: “Em hiện tại đã ở cương vị mới, một bước tiến nhảy vọt so với em của 2 – 3 tháng trước. Chắc chắn bạn trai của em cũng phải có những sự thay đổi nhanh chóng, tiến bộ để có thể theo kịp em. Nhưng em vẫn mong muốn bạn trai giữ được sự hồn nhiên, vô tư, sống đúng với lứa tuổi. Em không muốn vì bản thân mà ép người khác theo mình hay thay đổi hoàn toàn vì mình“.

Có thể thấy, đăng quang ở tuổi 21, Ý Nhi còn quá non nớt, thiếu kinh nghiệm giao lưu truyền thông. Hiện, sau những ồn ào, Ý Nhi lên tiếng xin lỗi hai lần và mong được khán giả bỏ qua. Hiện tại, cô đã khóa tài khoản cá nhân.


Hoa hậu Ý Nhi phát ngôn thiếu tinh tế về bạn bè đồng trang lứa

Theo Sức khỏe đời sống

Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://giadinh.suckhoedoisong.vn/fan-sac-dep-goi-ten-hhen-nie-nhac-nho-y-nhi-hoc-hoi-dan-chi-172230804155412757.htm?fbclid=IwAR0j9aAQpdOmu7Kc2zQtXmHAY62O8RQUlJNpvjDogv_smO8PHS-4ofgy8Tg

Advertisement