Giật mình với lượng mỹ phẩm thủ trong quần áo Long Nhật khi đi quay hình

Long Nhật luôn chỉnh trang dung mạo mỗi khi cắt máy, vì sợ hình ảnh không được hoàn hảo khi lên sóng truyền hình.

Tập 4 Người một nhà có sự góp mặt của nữ ca sĩ Nhật Kim Anh và nam ca sĩ Long Nhật. Vốn là nghệ sĩ chăm chút bề ngoài vô cùng kỹ lưỡng mỗi khi xuất hiện trước công chúng, nên nam ca sĩ luôn thủ sẵn đồ trang điểm để dặm nhẹ mỗi lần nghỉ giải lao.

Tham gia chương trình, Long Nhật tự tin đẹp “tự nhiên”, “không có make-up gì nhiều”, nhưng hình ảnh nam nghệ sĩ dặm phấn liên tục đã vô tình lọt vào khung hình. 

Clip: Hậu trường trang điểm của Long Nhật.

Nói về việc trang điểm quá nhiều, anh hài hước cho biết: “Dặm cho yên tâm, cho đẹp mà đẹp tự nhiên đó chứ không có làm gì nhiều hết nha”. Long Nhật còn khẳng định chơi gameshow không thắng được thì nhất định phải lên hình cho đẹp. 

Sau khi dặm rất nhiều phấn thì nam ca sĩ chuyển qua kẻ mắt, thoa son và muốn cạnh tranh nhan sắc với đàn em. “Phải kẻ mắt lại một tí, đậm hơn Nhật Kim Anh mới chịu nha”, Long Nhật tếu táo.

Giật mình với lượng mỹ phẩm thủ trong quần áo Long Nhật khi đi quay hình-1
Phấn nền lúc nào cũng được thủ sẵn trong trang phục của Long Nhật.

Giật mình với lượng mỹ phẩm thủ trong quần áo Long Nhật khi đi quay hình-2
Son môi…

Giật mình với lượng mỹ phẩm thủ trong quần áo Long Nhật khi đi quay hình-3
Và thêm một loại son môi khác nữa…

Giật mình với lượng mỹ phẩm thủ trong quần áo Long Nhật khi đi quay hình-4
Bút vẽ mắt… Xem ra trong người Long Nhật chẳng khác nào một siêu thị mỹ phẩm mini.

Nam ca sĩ bật mí thêm, thói quen trang điểm đã có từ ngày mới vào nghề. Anh đều tự “họa mặt” cho mình mỗi khi đi diễn, vì không có nhiều điều kiện để thuê chuyên viên như bây giờ.

Kể cả buổi ghi hình hôm nay, Long Nhật cũng tự trang điểm để nhường chỗ chăm sóc sắc đẹp cho Nhật Kim Anh. “Với mình làm quen rồi nên mình biết tự chỉnh chỗ nào cho đẹp”, Long Nhật nói thêm. 

Trong suốt buổi ghi hình, nam ca sĩ tự nhận đã dặm “7749” lần, tới mức lớp phấn trên mặt dày quá, cười lên dễ “gãy nền”. Tuy nhiên, Long Nhật vẫn kiên quyết dặm tới dặm lui vì phải đẹp. 

Giật mình với lượng mỹ phẩm thủ trong quần áo Long Nhật khi đi quay hình-5

Long Nhật luôn là tâm điểm của những ồn ào giới tính, nhưng nam ca sĩ vẫn thường xuyên khoe tổ ấm nhỏ bên các con và bà xã. Anh cho hay, các con hoàn toàn cảm thấy bình thường với những tin đồn và xem đó chỉ là câu chuyện vui.

Thậm chí các con còn thường chọc Long Nhật: “Mấy đứa nhỏ ở nhà buồn cười lắm, mỗi lần anh nói nó lấy cho ba cái áo này áo kia là nó chọc anh hỏi ba lấy… cái váy nào. Mấy cha con suốt ngày ghẹo nhau đủ trò vậy đó”. 

Đồng hành trong số phát sóng này cùng Long Nhật là nữ ca sĩ Nhật Kim Anh. Sau ồn ào ly hôn với chồng cũ và bước vào cuộc chiến giành quyền nuôi con, nữ ca sĩ vẫn giữ được sự tươi tắn, rạng rỡ. Cô cũng từ chối chia sẻ thêm về những lùm xùm hậu hôn nhân vì chỉ muốn bình yên làm việc và nuôi con. 

Tập 4 Người một nhà lên sóng lúc 12h thứ Bảy, ngày 28/6 trên kênh VTV3.

N.Đ.T
Theo Vietnamnet